Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์
ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ PDF Print E-mail
Friday, 17 February 2017 11:30

ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัทมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าแห่งใหม่ “ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า พาราไดซ์ พาร์ค”    ย่านถนนศรีนครินทร์ ที่รวบรวมบริการต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการขาย การบริการ และอะไหล่                      ซ่อมสีและตัวถัง โดยมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับบริการระดับเฟิร์สคลาสอย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดจำหน่ายไปจนถึงบริการหลังการขาย ด้วยพนักงานที่เชี่ยวชาญ บริการที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ในใจกลางย่านศรีนครินทร์

โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัทมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายลี อู ซาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

นายชาญชัยเปิดเผยว่า  "ในปีพ.ศ. 2560 นี้ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีแผนรุกขยายเครือข่าย                  เพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย  ปีนี้เป็นปีที่ภาวะเศรษฐกิจโดยรวมมีทิศทางที่สดใสขึ้น               ภาวะการลงทุนเริ่มมีการขยายตัว ถือเป็นสัญญานดี ที่จะช่วยผลักดันให้บริษัทบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น                            การเป็นพันธมิตรกับองค์กรระดับโลกอย่างกลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นจุดแข็งของธุรกิจ                   ตัวแทนจำหน่ายร่วมของบริษัทฯ และเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ ตัดสินใจขยายเครือข่ายโชว์รูมและมาตรฐานบริการที่มีประสิทธิภาพ ปัจจุบันนี้ กลุ่มบริษัท  ไซม์ ดาร์บี้บริหารจัดการศูนย์มาสด้าอยู่ 5 สาขา คือที่สาขาเจริญนคร           สาขาศรีนครินทร์ สาขาเพชรเกษม สาขาสุขสวัสดิ์ และสาขาจรัญสนิทวงศ์   บริษัทฯจึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ศูนย์บริการน้องใหม่ที่สาขาพาราไดซ์ พาร์คแห่งนี้ จะแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานที่มีคุณภาพและโดดเด่นของมาสด้า และการให้บริการที่น่าพึงพอใจแก่ลูกค้า โชว์รูมแห่งใหม่นี้ออกแบบมาให้ดูราวกับว่ารถกำลังเคลื่อนไปตามรันเวย์ ให้ผู้ทดลองขับได้สัมผัสมิติ และการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของรถอย่างสมจริงที่สุด ช่วยสร้างความรู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า พาราไดซ์ พาร์ค ยังเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกที่จะใช้มาตรฐานแบรนด์ใหม่ของมาสด้า  ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของมาสด้าอย่างชัดเจนมากขึ้น ง่ายต่อการจดจำของลูกค้าและดึงดูดสายตามากขึ้นด้วย โชว์รูมใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาให้ทันสมัย แต่ก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นและ              ผ่อนคลายสำหรับลูกค้า อันเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)”                    นายชาญชัย กล่าว

 

นายลี อู ซาน  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวเสริมว่า " บริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า (ประเทศไทย) จำกัด รู้สึกภาคภูมิใจ ในความสัมพันธ์ทางธุรกิจอันยาวนานกับมาสด้า บริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายมาสด้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2544  และมียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ปีที่แล้ว บริษัทฯขายรถมาสด้าได้ 3,305 คัน นับเป็น 7.8% ของยอดขายมาสด้าทั้งหมดของประเทศไทย บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) เชื่อมั่นในกลุ่มบริษัทฯ และทำให้ได้มีโอกาสลงทุนในย่านธุรกิจชั้นนำเช่นนี้ นี่เป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของบริษัทฯในประเทศไทยเท่าที่เคยมีมา ด้วยจำนวนเงินลงทุนถึง 383.6 ล้านบาท แสดงให้เห็นว่าบริษัทฯเชื่อมั่นในแบรนด์มาสด้า และการเติบโตของเศรษฐกิจไทย"

 

"ธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ของไซม์ ดาร์บี้ จำนวน 130 โชว์รูมใน 10 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  เจริญเติบโตอย่างมั่นคงและรุ่งเรือง ด้วยความรู้และประสบการณ์ของบริษัทฯ ที่พร้อมจะมอบบริการชั้นดีที่สุดให้กับลูกค้า                ทั่วกรุงเทพฯ ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับบริษัทฯ และการทำให้ลูกค้ามีความสุขก็คือภารกิจหลักของบริษัทฯ ในเมื่อมาสด้าผลิตสินค้าที่มีเทคโนโลยีเหนือระดับออกมาอย่างต่อเนื่อง ตัวแทนจำหน่ายก็ต้องพัฒนาการให้บริการ เพื่อให้เท่าทันกับวิวัฒนาการของสินค้าเหล่านั้นต่อไป เพราะเหตุนี้เอง บริษัทฯจึงได้วางแผนยกระดับบริการต่างๆ ในปัจจุบันให้เหมาะสมกับ มาตรฐานแบรนด์ใหม่ของมาสด้าในอีก 2 ปีข้างหน้า"

 

ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า สาขาพาราไดซ์ พาร์ค เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการของมาสด้าที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ประเทศไทยเคยมีมา บนพื้นที่ทั้งหมด 5,400 ตารางเมตร โชว์รูมจัดแสดงรถได้มากถึง 12 คัน และมีหน่วยบริการและช่องซ่อมมากถึง             23 ช่องซ่อม โชว์รูมแห่งใหม่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น มีพื้นที่พักผ่อนของลูกค้า ที่กว้างขวาง สะดวกสบาย เพียบพร้อม ทั้งบริการ wi-fi ฟรี พร้อมทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ส่งมอบรถยนต์ใหม่อันกว้างขวาง จำนวน 2 ช่อง ให้ลูกค้าใช้เป็นพื้นที่ในการพูดคุยและปรึกษากับพนักงานขายระหว่างส่งมอบรถ เพื่อที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคู่มือการใช้งาน ในส่วนต่างๆของรถ จากพนักงานขายได้อย่างเต็มที่ เพื่อประกอบการตัดสินใจ  ท้ายที่สุดนี้ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะส่งมอบประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน การเปิดโชว์รูมใหม่สาขาพาราไดซ์พาร์ค ถือเป็นการเติบโตก้าวใหญ่ของบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มาสด้า (ประเทศไทย) จำกัด และแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและการร่วมมือทางธุรกิจอีก้าวหนึ่งกับบริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด" นายลี อู ซาน กล่าว

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9693
mod_vvisit_counterYesterday23651
mod_vvisit_counterAll days76837699

We have: 428 guests online
Your IP: 54.80.189.255
 , 
Today: May 22, 2018

6080288