Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ร้านค้ากว่า 41 ล้านแห่งทั่วโลกยินดีรับบัตรยูเนี่ยนเพย์
ร้านค้ากว่า 41 ล้านแห่งทั่วโลกยินดีรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ PDF Print E-mail
Sunday, 19 March 2017 21:37

มีรายงานว่า ปัจจุบัน มีร้านค้ากว่า 41 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 2 ล้านตู้ ใน 160 ประเทศและดินแดนทั่วโลกที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์ ขณะเดียวกัน ร้านค้าออนไลน์นอกจีนแผ่นดินใหญ่กว่า 10 ล้านราย ยังรับชำระเงินผ่านบริการ UnionPay Online Payment ด้วยเช่นกัน

 

นอกเหนือจากนักท่องเที่ยวชาวจีนแล้ว ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยังให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยเช่นกัน บริษัทได้ขยายความครอบคลุมในการรับชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจและพฤติกรรมการชำระเงินของนักท่องเที่ยวในต่างประเทศเป็นสำคัญ เพื่อมอบบริการชำระเงินที่ทั้งสะดวกและปลอดภัยให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ทุกกลุ่ม

 

ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ชำระเงินได้ทั่วโลก

 

ปัจจุบัน ร้านค้า 100% ในฮ่องกง มาเก๊า มองโกเลีย คิวบา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่รับชำระเงินด้วยบัตรธนาคาร ต่างยินดีรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ ส่วนในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร้านค้ากว่า 70% รับชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ สำหรับสหรัฐอเมริกา ร้านค้ากว่า 80% รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ ขณะเดียวกัน ร้านค้า 50% ในยุโรปก็รับบัตรยูเนี่ยนเพย์เช่นกัน

 

ยูเนี่ยนเพย์ได้ออกบัตรไปแล้วกว่า 70 ล้านใบ ใน 40 ประเทศและดินแดน ขณะที่ร้านค้าประเภทต่างๆ ก็รับชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลอดภาษี ศูนย์การค้า หรือโรงแรม ตลอดจนร้านอาหาร แหล่งบันเทิง และบริการขนส่งสาธารณะ เช่นที่สิงคโปร์ ผู้ถือบัตรสามารถใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์ชำระเงินในซูเปอร์มาร์เก็ต โรงภาพยนตร์ สถานีบริการน้ำมัน รวมถึงรถแท็กซี่

 

นอกจากนี้ ร้านค้าออนไลน์ที่อยู่นอกจีนแผ่นดินใหญ่กว่า 10 ล้านรายยังรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ด้วย โดยร้านค้าเหล่านี้ไม่เพียงตอบสนองความต้องการในการซื้อสินค้าข้ามพรมแดนเท่านั้น แต่ยังมอบบริการด้านอื่นๆ อย่างการจองตั๋วเครื่องบินและการชำระค่าเล่าเรียนอีกด้วย

 

สร้างเครือข่ายการยอมรับในระดับโลก

 

ขณะนี้ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กำลังเดินหน้าขยายความครอบคลุมด้วยวิธีการต่างๆ หนึ่งคือการขยายเครือข่ายการรับบัตรยูเนี่ยนเพย์และสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการใช้บัตร สองคือการสร้างเขตธุรกิจหลักนอกจีนแผ่นดินใหญ่และยกระดับประสบการณ์การใช้บัตร สามคือการสนับสนุนให้ธนาคารออกบัตรยูเนี่ยนเพย์แบบชิปการ์ด พร้อมส่งเสริมให้ร้านค้าต่างๆ รับบัตรชิปการ์ด และสี่คือการเปิดตัวบริการ UnionPay mobile QuickPass เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อด้วยบริการรับชำระเงินที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัย

 

จนถึงขณะนี้ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้สร้างเขตธุรกิจหลัก 90 แห่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ โดยในเขตเหล่านี้ ร้านค้ามากกว่า 70% ยินดีรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ และโลโก้ของยูเนี่ยนเพย์ก็เห็นได้ทั่วไป นอกจากนั้นผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายด้วย

 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีจุดรับชำระเงิน UnionPay mobile QuickPass Terminal อีกกว่า 400,000 จุดในฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สิงคโปร์ ออสเตรเลีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และแคนาดา ซึ่งลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยชิปการ์ดและสมาร์ทโฟนที่รองรับ QuickPass

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday22882
mod_vvisit_counterYesterday27655
mod_vvisit_counterAll days77772889

We have: 282 guests online
Your IP: 54.162.165.158
 , 
Today: Jun 20, 2018

6055792