Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ซีเอ็นเอช ตั้งบริษัทใหม่ในไทยหวังขยายแบรนด์“นิว ฮอลแลนด์”
ซีเอ็นเอช ตั้งบริษัทใหม่ในไทยหวังขยายแบรนด์“นิว ฮอลแลนด์” PDF Print E-mail
Thursday, 20 April 2017 21:32

มร.มาร์ค บรินน์ กรรมการผู้จัดการส่วนงานเครื่องจักรกลการเกษตรประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถานและญี่ปุ่น บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด   เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ดำเนินการจัดตั้งบริษัท  ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเข้ามาดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตรโดยตรงและครบวงจรภายใต้แบรนด์ “นิว ฮอลแลนด์” ในประเทศ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ๆ อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ  ทำให้สามารถจัดการฝึกอบรมแก่เกษตรกรที่เป็นลูกค้าได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งการบริการหลังการขายจะทำได้ครอบคลุมทุกพื้นที่

 

“ประเทศไทยมีเศรษฐกิจภาคการเกษตรที่โดดเด่นและเป็นประเทศที่ยังมีศักยภาพในการเจริญเติบโตได้อีกมาก ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ดำเนินการย่างหนักในการสร้างการรับรู้เแบรนด์ในเชิงบวกให้กับตลาดมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถแทรกเตอร์ภายใต้แบรนด์ของบริษัทมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองความความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับเกษตรกรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” มร.มาร์ค บรินน์กล่าว

 

คุณ ดวงหทัย พงษาพันธ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นิว ฮอลแลนด์ จะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคการเกษตรของประเทศไทยในอนาคต  เนื่องจากบริษัทฯมีพนักงานที่มีความรู้ความสามารถและมีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้ารวมทั้งการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับธุรกิจการเกษตร มั่นใจว่า นิว ฮอลแลนด์  จะเป็นแบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์  อีกทั้งการดำเนินงานของแบรนด์ นิว ฮอลแลนด์จะเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดที่เกษตรกรไทยจะได้รับ

 

มร.เอมเร่ คาราซลี ผู้อำนวยการส่วนงานเครื่องจักรกลการเกษตรประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถานและญี่ปุ่น บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด   กล่าวว่า  ประเทศไทยยังเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับรถแทรกเตอร์เพื่อการเกษตรที่แบรนด์ นิว ฮอลแลนด์จะเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยรุ่นยอดนิยมหลายรุ่น ได้แก่ TT4.55, TT4.75, TCR48, TD5.110, TT45 และ รุ่น 7610 รวมทั้งรถแทรกเตอร์แรงม้าสูง ซึ่งจะวางแผนเพิ่มผลิตภัณฑ์มากขึ้นในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจักรทำฟ่อนฟาง รถเกี่ยวนวด และอุปกรณ์การเกษตรที่ครบวงจร เพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจของผู้แทนจำหน่าย และเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคนี้

 

ทั้งนี้ นิว ฮอลแลนด์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับการให้บริการในตลาดประเทศไทย เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น  รวมทั้งการให้คำแนะนำด้านอุปกรณ์และเครื่องมือโดยผู้เชี่ยวชาญ จัดหาแพคเกจการผ่อนชำระทางการเงินที่เหมาะสมกับลูกค้าและการฝึกอบรมด้านเครื่องจักรกลในเชิงลึกสำหรับพนักงานปฏิบัติการและช่างเทคนิค นอกจากจะเป็นศูนย์บริการระดับภูมิภาคในประเทศไทยแล้ว บริษัทใหม่นี้ยังให้บริการหลังการขายระดับแนวหน้าของ นิว ฮอลแลนด์ ในการส่งมอบอะไหล่และการบำรุงรักษาด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100%

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ New Holland โปรดเยี่ยมชมที่ www.newholland.com New Holland Agriculture เป็นแบรนด์หนึ่งของ CNH Industrial N.V. (NYSE: CNHI /MI: CNHI) ผู้นำระดับโลกที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน มีผลิตภัณฑ์หลากหลายและมีสถานที่ตั้งครอบคลุมทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CNH Industrial โปรดเยี่ยมชมได้ที่ www.cnhindustrial.com

 

เอ็นเอช  ส่ง “เคส ไอเอช”  บุกตลาดรถตัดอ้อยและอุปกรณ์ในไทยเต็มตัว

 

มร.มาร์ค บรินน์ กรรมการผู้จัดการส่วนงานเครื่องจักรกลการเกษตรประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถานและญี่ปุ่น บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด   เปืดเผยว่า เคส ไอเอช (Case IH) หนึ่งในแบรนด์ของซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล จะเข้ามาดูแลการดำเนินธุรกิจ และจัดจำหน่ายรถตัดอ้อยและอุปกรณ์รถตัดอ้อยโดยตรง เพื่อความเป็นผู้นำรถตัดอ้อยของตลาดในประเทศไทยผ่านสำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เพื่อที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในตลาดให้มากขึ้น รวมทั้งตอกย้ำว่าเป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลกที่นำนวัตกรรมใหม่ๆมาพร้อมกับโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่มากกว่าความคาดหวังจากลูกค้า

 

 

พร้อมกันนี้ เคส ไอเอช ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์รถตัดอ้อย Austoft 8000 ซีรีส์ และ 8800 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการผลผลิตสูงและมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมสามารถตอบสนองความต้องการของเกษตรกรที่เป็นรูปแบบบริษัท และกลุ่มที่เป็นผู้รับเหมาได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอ Austoft 4000 ซีรีส์สำหรับเกษตรกรชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งออกแบบมาอย่างพิเศษสำหรับการทำไร่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือสำหรับการเพาะปลูกพื้นที่ขนาดใหญ่โดยลดระยะห่างของแถว

 

....(คำนำหน้า)นาง หรือ นางสาว ดวงหทัย พงษาพันธ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล (ประเทศไทย)  กล่าวว่า ประเทศไทยจะเป็นศูนย์กลางรถตัดอ้อยในระดับภูมิภาค  ด้วยการจัดการด้านการฝึกอบรมที่ครอบคลุมสำหรับผู้ใช้งานและลูกค้า รวมทั้งการบริการหลังการขายทีดี   ซึ่งเคส ไอเอช นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของโรงงานน้ำตาลทั่วโลก พร้อมกับการสนับสนุนด้านการฝึกอบรมทางเทคนิคที่ดีเยี่ยม และการให้บริการหลังการขายที่เป็นเลิศ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าในช่วงฤดูการเก็บเกี่ยว

 

นอกจากนี้เคส ไอเอช ยังมีความเข้าใจดีว่าผู้ใช้งานรถตัดอ้อย เป็นปัจจัยสำคัญในการนำความสำเร็จมาสู่การเก็บเกี่ยวโดยใช้ระบบเครื่องจักรกล จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานทุกระดับ เพื่อเพิ่มทักษะความสามารถและช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาโดยการนำระบบเครื่องจักรกลมาใช้ในการดำเนินงานเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการสร้างผลกำไรเช่นกัน

 

สำหรับการเข้ามาดำเนินธุรกิจของ เคส ไอเอช ในไทยจะเพิ่มความสามารถในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และสามารถเข้าถึงศูนย์กระจายอะไหล่ ศูนย์บริการ การสนับสนุนทางเทคนิคและการฝึกอบรม รวมทั้งการเป็นพันธมิตรที่ดีกับลูกค้าในธุรกิจอ้อยและโรงงานน้ำตาล อีกทั้งยังมีโปรแกรมจำลองระบบการเก็บเกี่ยวอ้อย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเรียนรู้วิธีการใช้และปรับแต่งให้เข้ากับสมรรถนะของเครื่องจักรที่เหมาะสมก่อนที่จะเริ่มนำไปใช้งานในไร่ นอกจากนี้ระบบยังสามารถใช้งานเพื่อแสดงรายการงานการบำรุงรักษาประจำวัน และแสดงแนวทางแก้ไขปัญหาและการวินิจฉัยสาเหตุของปัญหาให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้ช่างเทคนิคมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์สามารถทำงานด้วยความน่าเชื่อถือสูงสุดและลดเวลาการหยุดอุปกรณ์โดยไม่คาดหมายให้น้อยที่สุด

 

มร.เอมเร่ คาราซลี ผู้อำนวยการส่วนงานเครื่องจักรกลการเกษตรประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถานและญี่ปุ่น บริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า เครื่องจักรกลทางการเกษตรของบริษัทฯมีความแข็งแกร่งและมีคุณลักษณะพิเศษเฉพาะในตลาดรถตัดอ้อย ซึ่งสามารถนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเข้ากับความต้องการในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลได้เป็นอย่างดี  เพื่อการบริการในระดับชั้นแนวหน้า และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้เกินกว่าความคาดหวังของลูกค้า

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9642
mod_vvisit_counterYesterday23651
mod_vvisit_counterAll days76837648

We have: 467 guests online
Your IP: 54.80.189.255
 , 
Today: May 22, 2018

6097136