Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Eastern Starเปิดคอนโดฯระดับลักชัวรี่ Nara9
Eastern Starเปิดคอนโดฯระดับลักชัวรี่ Nara9 PDF Print E-mail
Friday, 14 July 2017 13:37

จะดีแค่ไหน ...ถ้าคุณได้เป็นเจ้าของห้องชุดหรูพร้อมอยู่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกบนทำเล “สาทร”  ศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำของกรุงเทพมหานครและแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม

บมจ.อีสเทอร์น สตาร์ มอบความพิเศษสุด ...  ให้กับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมบนทำเลสาทร “Nara9 by Eastern Star”  คอนโดฯ ระดับลักชัวรี่ที่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมด้านการออกแบบที่อยู่อาศัยที่ไม่ซ้ำใครโดย A49  บริษัทที่มีชื่อเสียงด้านออกแบบระดับต้นๆของประเทศ โครงการตั้งอยู่ใจกลางมหานครย่านสีลม-สาทร ติดถนนนราธิวาส ซอย 9 เป็นอาคารพักอาศัยแบบ High rise สูง 40 ชั้น จำนวน 361 ยูนิต บนพื้นที่ 3 ไร่ มีมูลค่าโครงการประมาณ 2,400 ล้านบาท

ตัวอาคารและผังห้องชุดจัดวางในแนวเหนือ-ใต้ ให้สามารถเปิดรับแสงแดดและรับลมธรรมชาติพัดผ่านตลอดทั้งปี โปร่ง โล่ง สบาย และประหยัดพลังงาน  ส่วนภายในอาคารออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยที่ลงตัว และความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลาง ให้คุณได้ใช้ชีวิตพักผ่อนสโลว์ไลฟ์แบบคนเมืองที่แตกต่างด้วยสระว่ายน้ำที่ยื่นออกนอกตัวอาคาร แบบ Infinity edge พร้อมสัมผัสวิวเมืองอย่างเต็มตากว่า 180 องศาบนชั้น 30  นอกจากนี้แล้วล็อบบี้มีความโอ่โถงด้วยความสูงจากพื้นจรดเพดานถึง 6 เมตร เรียบหรู ทันสมัย ด้วยโทนสีขาวพร้อม  Out Door Lobby  และมุมนั่งเล่นส่วนหน้าโครงการที่รับลมธรรมชาติได้ตลอดวัน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ Jacuzzi ,  Steam Room / Locker, Multi-Purpose Room, Panoramic Fitness สวนสวยบนพื้นดินเกือบ 1 ไร่ และสวนสระบัวชั้น 6

ส่วนภายในห้องชุดตกแต่งเรียบหรู สไตล์  Luxury Modern Contemporary  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โปร่ง โล่ง ด้วยเพดานสูงถึง 2.7 เมตร ก่ออิฐ 2 ชั้น (Double Walled) และเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงจึงมีเพียง 11 ยูนิตต่อชั้น สามารถดื่มด่ำกับวิวมหานครได้ในทุกช่วงบรรยากาศด้วยผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ด้วยห้องหน้ากว้างทุกยูนิต ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 39-43 ตร.ม. เริ่มต้นที่ 5.7 ล้านบาท และขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 66 -78 ตร.ม. เริ่มต้นที่ 9.7 ล้านบาท

การเดินทางสะดวกสบายติดถนนใหญ่ เพียง 400 เมตรถึงถนนสาทร ใกล้สถานี BTS ช่องนนทรี ติดสถานี BRT อาคารสงเคราะห์ เหลืออีกเพียงไม่ถึง 20% ที่รอคุณเป็นเจ้าของ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-679-4545 หรือคลิ๊ก www.estarpcl.com

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday23150
mod_vvisit_counterYesterday27655
mod_vvisit_counterAll days77773157

We have: 354 guests online
Your IP: 54.162.165.158
 , 
Today: Jun 20, 2018

6046784