Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ศุภาลัย โกยยอดขายครึ่งปีแรกเกินคาดลุยเปิด22โครงการใหม่
ศุภาลัย โกยยอดขายครึ่งปีแรกเกินคาดลุยเปิด22โครงการใหม่ PDF Print E-mail
Friday, 14 July 2017 14:58

บมจ.ศุภาลัย ระบุไตรมาส 2 กวาดยอดขายกว่า 13,344 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 29% เตรียมเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ พร้อมอัดโปรโมชั่น “ได้บ้าน ได้บิน ฟินไกล ทั่วเจแปน” เร่งกระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภค

 นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงผลงานครึ่งปีแรกของปี 2560 ว่า  บริษัทฯ สามารถทำยอดขายได้พุ่งสูงถึง 13,344 ล้านบาท เติบโต 29% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559 เป็นตัวเลขยอดขายจากโครงการแนวราบ 8,154 ล้านบาท และตัวเลขยอดขายจากโครงการคอนโดมิเนียม 5,190 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขยอดขายที่โดดเด่นมาจากการเปิดตัวโครงการใหม่ และโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมถึงโปรโมชั่นส่งเสริมการขายที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องในทุกไตรมาส

สำหรับแผนการรุกตลาดในครึ่งปีหลัง บริษัทฯ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 22 โครงการ มูลค่ารวม 21,540 ล้านบาท  แบ่งเป็นโครงการแนวราบ 18 โครงการ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ขณะเดียวกันได้เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม จำนวน 4 โครงการ โดยเริ่มต้นจากโครงการศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ  เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในรูปแบบ “ชีวิตติดสบาย” ชื่นชอบการพักอาศัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใกล้ระบบคมนาคมที่สะดวกรวดเร็วอย่างรถไฟฟ้า เป็นต้น

อีกทั้งช่วงไตรมาส 3 บริษัทฯ ยังร่วมมือกับบริษัท การบินไทย  จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่น “ได้บ้าน ได้บิน ฟินไกล ทั่วเจแปน” เพื่อส่งเสริมการขายในช่วงไตรมาส 3 โดยมอบอภิสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองบ้านหรือคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทั่วไทยกว่า 80 โครงการของศุภาลัย รับสิทธิ์ได้บินคู่  บินฟรี  ไม่ต้องลุ้น  สูงสุด 4 ที่นั่ง โดยบินตรงกับสายการบินไทย ทั่วญี่ปุ่น เพิ่มความเป็นอิสระทุกการเดินทาง เนื่องจากสามารถเลือกเมืองได้ เลือกเวลาเดินทางเองได้ และรับเพิ่มส่วนลด ณ วันโอน มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท เพื่อนำไปเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น  นอกจากนี้ยังฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์ และค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก โปรโมชั่นนี้สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม  - 30 กันยายน 2560 เท่านั้น (ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)

นายไตรเตชะ กล่าวย้ำว่า แผนการเปิดตัวโครงการใหม่กับโปรโมชั่นล่าสุดในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ทาว์นโฮม และคอนโดมิเนียม ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของตนเองได้อย่างลงตัว

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2785
mod_vvisit_counterYesterday29328
mod_vvisit_counterAll days77712397

We have: 290 guests online
Your IP: 54.81.112.7
 , 
Today: Jun 18, 2018

6049032