Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News วีเอส 09 แตกไลน์ธุรกิจใหม่เปิดตัวบริการ OEM
วีเอส 09 แตกไลน์ธุรกิจใหม่เปิดตัวบริการ OEM PDF Print E-mail
Wednesday, 13 September 2017 07:07

วีเอส 09ฯ  แตกไลน์ธุรกิจเปิดบริษัทในเครือเดินเครื่องบุกตลาด OEM เต็มรูปแบบ เจาะกลุ่มธุรกิจใหม่ด้านคอสเมติกส์และสบู่ทุกประเภท รวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง  มั่นใจคุณภาพการผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP และบริการครบวงจรสามารถทำธุรกิจได้ทันที

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้ทำการทดลองเปิดให้บริการรับจ้างผลิตสินค้า หรือ OEM ให้กับผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าเป็นของตนเอง ปรากฏว่าในช่วงที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากมีธุรกิจขนาดย่อมที่สนใจเข้ามาใช้บริการผลิตสินค้าทั้งประเภทสบู่และเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีกลุ่มลูกค้าที่ประกอบอาชีพอิสระและต้องการสร้างรายได้พิเศษจากงานประจำ จึงต้องการผลิตสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตนเอง แล้วเปิดเพจขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมทั้งจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รวมทั้งกลุ่มผู้ซื้อที่ต้องการความสะดวกสบาย และมีแนวโน้มว่าลูกค้ากลุ่มนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะตลาดยังเปิดกว้าง ขณะเดียวกันยังต้องการสินค้าที่มีคุณภาพดีตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

“แม้ว่าตลาด OEM จะมีการแข่งขันสูงก็ตาม แต่บริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถแชร์ส่วนแบ่งทางการตลาดได้ เนื่องจากที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการผลิตและสร้างแบรนด์สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา จึงทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในเรื่องกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP จากความเชี่ยวชาญดังกล่าวจึงทำให้บริษัทฯ มีศักยภาพในการผลิตสบู่ทุกประเภท และมีต้นทุนที่ไม่แพงมากนักแม้ว่าจะสั่งผลิตในจำนวนไม่มาก เนื่องจากมีความได้เปรียบทางด้านวัตถุดิบในการผลิตที่ส่วนใหญ่ทางโรงงานได้สั่งซื้อในปริมาณมาก” นางสิญจ์พธูกล่าว และเปิดเผยเพิ่มเติมว่า  ไม่ใช่เฉพาะสินค้าประเภทสบู่เท่านั้นที่บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการผลิต เนื่องจากบริษัทฯ ได้ทีมวิจัยและพัฒนา(R&D) ที่มีประสบการณ์ในการผลิตเครื่องสำอางทุกประเภทไว้คอยให้บริการลูกค้า จึงมั่นใจเรื่องศักยภาพในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การเปิดให้บริการรับจ้างผลิตสินค้าประเภทสบู่และเครื่องสำอางครบวงจรในขณะนี้ บริษัทฯ มั่นใจว่าตลาดจะมีแนวโน้มที่ดี แม้ว่าจะไม่มีการทำการตลาดมากนักแต่ผลงานที่ผ่านมา ทำให้เกิดการบอกต่อและการแนะนำลูกค้าเข้ามาใช้บริการผลิตภัณฑ์ เนื่องจากมาตรฐานการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ แคร์ จำกัด (May day Skin) โดยนางสาวบัณฑิตา ฐานวิเศษ ที่เลือกผลิตสบู่และสกินแคร์แบรนด์ “เมย์เดย์” กับบริษัทฯ  สำหรับสินค้าที่รับจ้างผลิตนั้นมีดังนี้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เครื่องสำอางทุกประเภท เช่น แป้งทูเวย์ ครีมรองพื้น ลิปสติก นอกจากนี้แล้วยังรับผลิตสินค้าประเภทสบู่ก้อน สบู่กลีเซอรีนใสและขุ่น  รวมทั้งผลิตภัณฑ์ขัดและฟอกผิวชนิดต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สปา ทรีทเม้นท์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้าครบวงจร ทั้งการออกแบบแพ็กเกจจิ้งและการสร้างแบรนด์

สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และแม็กซ์แวลลู

Comments

avatar Domingo
0
 
 
Have you ever thought about including a little
bit more than just your articles? I mean, what you say is important
and everything. Nevertheless just imagine if you added some great visuals or video clips
to give your posts more, "pop"! Your content is excellent but
with pics and clips, this site could undeniably be one of the greatest in its field.
Awesome blog!

Also visit my weblog :: http://gorillaideas.com/" rel="nofollow" target="_blank">gorillaideas.com
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Nicholas
0
 
 
Who even if not sloppy drunk has been drinking all night.
Breasts and hair.

Here is my website knihy (http://knihypdf.webz.cz/Knihyn1h41.html" rel="nofollow" target="_blank">knihypdf.webz.cz)
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9090
mod_vvisit_counterYesterday37942
mod_vvisit_counterAll days74423507

We have: 496 guests online
Your IP: 54.227.48.147
 , 
Today: Feb 26, 2018

6110104