Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News SET50 Futures สัปดาห์หน้าส่อแวววิ่งแดนลบ
SET50 Futures สัปดาห์หน้าส่อแวววิ่งแดนลบ PDF Print E-mail
Thursday, 27 May 2010 17:34

นักวิเคราะห์รายหนึ่ง ในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX)  เปิดเผยถึงการซื้อขายสินค้า SET50 Futures ในตลาดอนุพันธ์แห่งประเทศไทย (TFEX) วันนี้ว่า ดัชนีฯ รีบาวน์ขึ้นมาตามสัญญาณทางเทคนิค หลังจากก่อนหน้านี้ปรับตัวลดลงแรงมากจากความกังวลเรื่องปัญหาการเงินของกรีซ และสถานการณ์การเมืองในประเทศ
ไทย

นอกจากนี้ตลาดหุ้นต่างประเทศส่วนใหญ่รีบาวน์เป็นปัจจัยสนับสนุนทิศทางดัชนีฯ ประกอบกัน ทั้งนี้ดัชนี ฮั่งเส็ง  ตลาดหุ้นฮ่องกง ปิดตลาดที่ระดับ 19,431.37 จุด เพิ่มขึ้น 234.92 จุด หรือ 1.22 % ดัชนี สเตรทไทม์  ตลาดหุ้นสิงคโปร์ ปิดตลาดที่ระดับ 2,739.70 จุด เพิ่มขึ้น 43.68 จุด หรือ 1.62 % และ SET ตลาดหุ้นไทย ปิดที่
737.28 จุด เพิ่มขึ้น 8.34 จุด หรือ 1.14%

ด้านปริมาณการซื้อขายของดัชนีฯ มองว่ายังน้อยกว่าทุกวัน เนื่องจากจะเข้าช่วงวันหยุดยาว 3 วัน เนื่องในวันวิสาขบูชา

โดยแนวโน้มในสัปดาห์หน้าคาดว่าดัชนี SET 50 Futures มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นก่อนจะปรับตัวลดลงต่อ เพราะปัญหาการเงินในประเทศกรีซยังไม่มีข้อสรุป รวมถึงสถานการณ์การเมืองหลังจากเหตุการณ์ชุมนุมที่ต้องติดตามว่าภาวะเศรษฐกิจในประเทศไทยจะเป็นเช่นไรต่อ เป็นปัจจัยกดดันจิตวิทยาการลงทุนอยู่

โดยกลยุทธ์การลงทุนแนะนำให้เก็งกำไรในสัญญา S50M10 เดือนมิถุนายน 2553 ประเมินแนวรับไว้ที่ 510 จุด แนวต้าน 520 จุด ด้าน SETประเมินแนวรับ 730 จุด แนวต้าน 745 จุด        



Written by :
พิราบขาว
 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1417
mod_vvisit_counterAll days1417

We have: 1417 guests online
Your IP: 18.218.92.89
Mozilla 5.0, 
Today: Feb 28, 2025

8151824