Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ไทยออยล์ปฏิเสธข่าวลือซื้อโรงกลั่นบมจ.เอสโซ่
ไทยออยล์ปฏิเสธข่าวลือซื้อโรงกลั่นบมจ.เอสโซ่ PDF Print E-mail
Tuesday, 31 January 2012 13:40

นายสุรงค์ บูลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยออยล์ (TOP) เปิดเผยว่า บริษัทยืนยันยังไม่มีการประชุมคณะกรรมการบริษัท เพื่อสรุปการเข้าซื้อโรงกลั่นของบมจ.เอสโซ่(ประเทศไทย) (ESSO) เนื่องจากขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปผลการศึกษาที่อยู่ระหว่างดำเนินการ

ขณะที่นางนิธิมา เทพวนังกูร รองกรรมการอำนวยการ-ด้านการเงิน บมจ.ไทยออยล์ (TOP) เปิดเผยว่า ในวันนี้บริษัทไม่มีการประชุมด่วน เพื่อหารือการเข้าซื้อโรงกลั่น บมจ.เอสโซ่ (ESSO) แต่อย่างใด แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดอื่นๆ

ทั้งนี้ บมจ.ไทยออยล์ รายงานตลาดหลักทรัพย์ฯในวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ตามทปี่รากฏข่าวในสื่อบางฉบบับว่า บมจ.ไทยออยล์ได้จัดประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา และได้มีมติให้เข้าซื้อกิจการแห่งหนึ่ง นั้นบริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงว่า ข้อความที่ปรากฏในข่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1328
mod_vvisit_counterAll days1328

We have: 1326 guests online
Your IP: 18.226.251.231
Mozilla 5.0, 
Today: May 07, 2025

8148104