| สยามซัมซุงประกันชีวิต9เดือนรุ่งโตเกินเป้าหมาย |
|
|
|
| Monday, 15 October 2012 16:52 | |||
|
บริษัท สยามซัมซุง ประกันชีวิต ประกาศผลการดำเนินงาน 9 เดือนแรก โตกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ถึง 108% กลยุทธ์หลักในช่วงโค้งสุดท้ายของปีเน้นการสร้างเสริมทัพตัวแทนขายมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง พร้อมย้ำชัดมั่นใจปิดปี 2555 ได้อย่างสวยงามด้วยเบี้ยปีแรกถึง 669 ล้านบาท
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการจัดจำหน่าย ทุกช่องทาง บริษัท สยามซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด เปิดเผยถึงผลประกอบการ ณ สิ้นเดือนกันยายน 2555 ว่า “บริษัทฯ สามารถพิชิตเป้าหมายได้ 108% โดยช่องทางจัดจำหน่ายรายบุคคลสามารถพิชิตเป้าหมายได้ 109% เติบโตกว่าปีที่ผ่านมาถึง 105% ในขณะที่ช่องทางอื่นๆ ก็ถือได้ว่าประสบความสำเร็จไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางประกันกลุ่มที่ถึงแม้จะอัตราการเติบโตที่ลดลงสืบเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ของบริษัทฯ แต่ก็ยังสามารถพิชิตเป้าหมายได้ 106% ช่องทางจัดจำหน่ายผ่านโทรศัพท์พิชิตเป้าหมายได้ 104% เติบโต 39% และสุดท้ายช่องทางการจัดจำหน่ายพิเศษพิชิตเป้าหมายได้ 104% เติบโตจากปีที่ผ่านมาถึง 258%”
ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทฯ มีจำนวนตัวแทนเพิ่มจากปีที่ผ่านมาถึง 75% สำหรับกลยุทธ์หลักในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นการสร้างเสริมทัพตัวแทนขายมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยระบบการอบรมอย่างมืออาชีพ ล่าสุดได้เปิด MDRT Club ขึ้น โดยมีวิทยากรที่มีประสบการณ์ MDRT มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทุกเดือน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตามรอยของซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศเกาหลี) ที่เป็นบริษัทฯ แม่ซึ่งมีดีกรีจำนวนสมาชิกคุณวุฒิสโมสร MDRT ประจำปี 2555 สูงที่สุดของโลก
“บริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถปิดปี 2555 ได้อย่างสวยงามด้วยเบี้ยปีแรกถึง 669 ล้านบาท เติบโตจากปีที่ผ่านมา 47.68% โดยช่องทางหลักของบริษัทฯ อย่างช่องทางจัดจำหน่ายรายบุคคลตั้งเป้าหมายว่าจะสามารถทำได้มากกว่า 458 ล้านบาท หรือเติบโตถึง 77.5%” คุณบัณฑิตกล่าวสรุป
|






![]() | Today | 1146 |
![]() | All days | 1146 |
Comments