Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม
พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม PDF Print E-mail
Wednesday, 29 November 2017 08:59

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำด้านอสังหาฯ ของวงการ เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยมบนถนนหอการค้าไทย สุดยอดทำเลทองแห่งใหม่ในอนาคต ภายใต้แบรนด์ “ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์” สไตล์ Elegant Symmetry สะท้อนสมมาตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา เริ่ม 4.99 ลบ.

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากการเปิดเส้นทางใหม่ของถนนหอการค้าไทย ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนชัยพฤกษ์ และถนนสะพานนนทบุรี - บางบัวทอง (ถนน 345) เป็นการช่วยเพิ่มเครือข่ายการคมนาคมบริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยถนนหอการค้าไทยนี้สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และสามารถลดระยะเวลาในการเดินทางเข้า - ออกเมือง ด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถนนแจ้งวัฒนะ เพียง 10 นาที  ซึ่งจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เกิดขึ้นบนถนนเส้นนี้ จึงมีแนวโน้มที่ทำเลในย่านนี้ จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ และเป็นทำเลทองในอนาคต

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่มากไปด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 25 ปี ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลและการเติบโตของที่อยู่อาศัยที่จะเกิดขึ้นในย่านดังกล่าว จึงเตรียมพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพแบรนด์ “ภัสสร แจ้งวัฒนะ - ชัยพฤกษ์” สไตล์ Elegant Symmetry สะท้อนสมมาตรของการออกแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่งดงามเหนือกาลเวลา แบบบ้านและวัสดุภายในบ้านได้ถูกคัดสรรด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ฟังก์ชั่นบ้านทุกหลังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตจากรุ่นสู่รุ่น มีส่วนกลางครบครันที่คำนึงถึงอัตลักษณ์และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย และสวนสาธารณะพร้อมต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ แบบบ้านให้เลือก 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย 159 – 222 ตรม. พร้อมฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถ ตามแต่ละแบบบ้าน

โครงการตั้งอยู่ใกล้สะพานพระราม 4 และจุดขึ้น - ลงทางด่วนแจ้งวัฒนะ แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าและคอมมูมิตี้มอลล์ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ, The Crystal PTT, Pure Place  เป็นต้น อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ และม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสถานพยาบาล อาทิ สถาบันโรคทรวงอก, โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และโรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด เปิด Presale 16 – 17 ธ.ค. นี้ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน https://passorn.pruksa.com จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่า 50,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1739

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18812
mod_vvisit_counterYesterday26658
mod_vvisit_counterAll days80236999

We have: 193 guests online
Your IP: 54.196.26.1
 , 
Today: Oct 19, 2018

6050568