Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Ananda ตอกย้ำแนวคิด URBAN LIVING SOLUTIONS
Ananda ตอกย้ำแนวคิด URBAN LIVING SOLUTIONS PDF Print E-mail
Thursday, 12 July 2018 13:19

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด มหาชน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวคิ ดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่ อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง และตอบทุกความต้องการในการใช้ชี วิต โดยเน้นทำเลที่ตั้งที่สะดวกในกา รเดินทาง การทำงาน และ Lifestyle ของคนเมือง ตอกย้ำแนวคิด “URBAN LIVING SOLUTIONS” ครบทุกโหมดในการใช้ชีวิตทั้ง LIVE-WORK-PLAY เพื่อให้คนเมืองใช้ชีวิตได้ง่าย ขึ้น มีเวลาที่มากขึ้น เพื่อนำพลังงานที่เหลือไปสร้างส รรค์สิ่งดีๆให้กับตัวเอง ครอบครัว และสังคม

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา  ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้อนันดาฯ ได้ทำ Corporate Campaign “URBAN SOUL” อยากให้เมืองเป็นอย่างไร ก็ใช้ชีวิตแบบนั้น (THE SOUL OF THE PEOPLE IS THE SOUL OF THE CITY)ที่ต้องการ Empower ให้คนเมืองลุกขึ้นมาสร้างพลังบว กให้เกิดขึ้นและร่วมกันเป็นส่วน หนึ่งในการสร้างสรรค์เมืองนี้ใน แบบที่คุณเป็น เพื่อปลุกจิตวิญญาณของคนเมือง (URBAN SOUL) ซึ่งเป็นชีวิตและลมหายใจมาขับเค ลื่อนเมืองนี้ในแบบที่คุณต้องกา ร แตกต่างตามไลฟ์สไตล์ และเอกลักษณ์ของแต่ละคนอย่างมีอิ สระและมีพลังเพื่อสร้างแรงบันดา ลใจ เป็นแรงกระเพื่อมให้คนอื่นๆเกิด ทัศนคติที่ดีและเป็นตัวจุดประกา ยให้อยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงเมื องให้น่าอยู่และมีสีสัน เพราะคนและจิตวิญญาณของทุกคนคือ Solutions ที่ทำให้เมืองพัฒนาและดีขึ้น

Campaign “Urban Soul” ใช้ดนตรี หรือ Music Marketing ที่สามารถเข้าถึงคนทุกกลุ่มได้เ พื่อ สร้างประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายทอ ดเรื่องราวLifestyle ของ Urban Street Culture ในรูปแบบInternet Film ที่สะท้อนถึง Positive Energy และ Voice ของคนเมืองในสไตล์เพลงแร็ป ร่วมกับทีม Rap is Nowผ่าน 2 ศิลปิน UrboyTJและ DaBoyWay (เวย์ ไทเทเนียม) มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองผ่า นบทเพลงเพลง “FEEL YOUR SOUL” โดยเล่าด้วยไลฟ์สไตล์สตรีทที่มี สีสันในแบบคนเมือง ในมุมที่หลากหลายแตกต่าง ตามสถานที่ Iconic และ Hidden Places ที่มีเสน่ห์ เพื่อแสดงให้เห็นกรุงเทพฯในมุมม องใหม่ และบอกว่า เมืองจะเป็นเมืองไม่ได้ ถ้าไม่มีคน เพราะคุณคือส่วนหนึ่งที่เป็นส่ว นสำคัญซึ่งจะทำให้เมืองนี้ดีขึ้ น และกระตุ้นให้พวกเขาออกมาใช้ชีวิ ตในแบบที่เป็น ใส่จิตวิญญาณ และร่วมกันขับเคลื่อนเมืองไปข้า งหน้าพร้อมกันนี้ยังมีOnline Activity “Sound of Soul Contest” โดย “ANANDA X RAP IS NOW” ชวนเหล่าคนเมืองร่วม Cover เพลง “FEEL YOUR SOUL” ในแบบที่สะท้อน SOUL ของคุณเพื่อชิงเงินรางวัลเงินสด 100,000 บาท โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่ วมกิจกรรมได้ที่ https://www.ananda.co.th/urban livingsolutions/urbansoul

เพื่อเป็นการ Take Action กระตุ้นและจุดพลังบวกสร้างแรงบั นดาลใจการใช้ชีวิตให้กับคุณที่เ ป็น Soul ของเมืองAnanda Development PCL. จึงได้จับมือกับกลุ่มต่างๆอาทิ EMQUARTIER, HYPEMAKER BY HYPEBEAST, ATMOS, URBAN CREATURE และ RAP IS NOW เพื่อจัด Event ครั้งใหญ่เพื่อปลุกพลัง URBAN STREET CULTURE ให้กับคนเมืองในงาน…“IGNITE YOUR URBAN SOUL”ANANDA X EMQUARTIER X HYPEMAKERBY HYPEBEAST X ATMOS X URBAN CREATURE X RAP IS NOW

โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการเปิดตั วแคมเปญ Ananda Corporate Campaign 2018

URBAN SOUL “อยากให้เมืองเป็นอย่างไร ก็ใช้ชีวิตแบบนั้น” พร้อม MINI CONCERT จากศิลปินที่ได้ร่วมแคมเปญกับอนั นดาฯ UrboyTJ ซึ่งถือเป็น MOST INFUENCIAL RAPPER IN THAILANDและศิลปินรับเชิญ TOM ROOM 39 TWOPEE SOUTHSIDE, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, และแก๊ง URBAN STREET MUSIC จาก RAP IS NOW ตลอดทั้ง 3 วัน

อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่จับมื อกับ Urban Street Platform ระดับโลก HYPEMAKER BY HYPEBEASTและ ATMOS ที่จะนำตำนานแห่งจิตวิญญาณความเ ป็นสตรีทมาให้คุณทั้ง“JEFF STAPLE” ONE OF FOUNDING FATHERS OF MODERN DAY STREETWEARที่จะมา Create พื้นที่ภายในงานภายใต้ Concept “URBAN SOUL LIVING SPACE”  นอกจากนี้ยังพบกับ “ATMOS POP UP STORE” ครั้งแรกพร้อมร่วมพูดคุยกับ “OWNER OFATMOS THAILAND” คุณ กรมิษฐ์ ตวิษาวิวิศน์ ที่จะมาร่วมแชร์ไอเดียปล่อยพลัง ความเดือดกับเหล่า SNEAKERHEAD ในงาน

นอกจากนั้นยังมี FUSION STREET FOOD & Food Truck ดัง พร้อม Coffee Drip และ Craft Beer ให้คุณได้สัมผัสรสชาติแบบสตรีทที่ แท้จริง รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Graffiti Painting, Street Basketball และ DIY ต่างๆ พบแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตแบบคนเ มืองได้ที่ลาน BTS และลานน้ำตกชั้น G ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ 13-15 กรกฎาคมนี้

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4262
mod_vvisit_counterYesterday41237
mod_vvisit_counterAll days89325129

We have: 443 guests online
Your IP: 54.152.38.154
 , 
Today: Jun 17, 2019

6061560