Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News แบงก์คิ้น“ยิ้มร่า”แก้ไขไฟส่องสว่างรถยนต์คนดัง“โจม-ศุกล”
แบงก์คิ้น“ยิ้มร่า”แก้ไขไฟส่องสว่างรถยนต์คนดัง“โจม-ศุกล” PDF Print E-mail
Monday, 20 May 2019 02:22

แบงก์คิ้น ฝีมือแก้ไขไฟส่องสว่างรถยนต์ขั้นเทพ คนดังแห่ตบเท้ามาปรับโฉมไฟใหม่ ไฟหน้า-ท้าย หนึ่งในนักแสดงนำ ละครเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ ทางช่อง 3“ศุกล ศศิจุลกะ หรือ โจม” นำรถยนต์คู่ใจ Honda Freed มาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ “Bankkin Automotive” แก้ไขระบบไฟส่องสว่าง “ไฟเดย์ไทม์” เพิ่มแสงสว่างในเวลากลางวัน ลดอุบัติเหตุลง 30% และ “ติดเลนส์โปรเจคเตอร์” เพิ่มความสว่างในกลางคืน ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

นายกฤตภาส  กิตติวรนารถ  ผู้บริหาร บริษัท แบงก์คิ้น  ซีนอน  คอนเซ็ปต์คาร์  จำกัด ศูนย์บริการแก้ไขระบบไฟหน้ารถยนต์เฉพาะทางแห่งแรกของประเทศไทย  แบรนด์ (Bankkin Automotive)เปิดเผยว่า ระบบไฟรถยนต์ มีความสำคัญต่อ ผู้ขับขี่รถยนต์บนท้องถนน และเพื่อนร่วมทางเป็นอย่างมาก หากไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุตามมา ทั้งนี้ ผลการตรวจสภาพไฟรถยนต์ของ”ศุกล ศศิจุลกะ หรือ โจม” หลังจากนำรถยนต์คันโปรด Honda freed มาเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ(Bankkin Automotive)พบว่า ไฟหน้าส่องสว่างไม่เพียงพอ ซึ่งในรถยนต์ Honda freed นั้น  โคมไฟรถยนต์จะเป็นจานฉายให้แสงกระจาย และฟุ้ง ทิศทางของแสงไม่มี และเป็นหลอดฮาโลเจนเดิม กำลังวัตต์สูง นอกจากไม่สว่างแล้ว ยังทำให้โคมไฟร้อน หากใช้ไปนาน โคมไฟจะเริ่มเหลือง วิธีการแก้ไข คือ เปลี่ยนชุดควบคุมแสง จากเลนส์จานฉายเป็นเลนส์โปรเจคเตอร์ ทำให้แสงพุ่งเป็นลำ ไม่แยงตาในขณะที่รถยนต์อีกคันวิ่งสวนทาง ปลอดภัย  และ ถูกกฎหมาย

สำหรับการแก้ไขไฟส่องสว่างในรถยนต์ Honda freed โดยทั่วไปรถยนต์รุ่นดังกล่าว ในตัวรถยนต์ยังไม่มีระบบไฟเดย์ไลท์และเดย์ไทม์ มีเพียงแค่ระบบไฟหรี่ ดังนั้น ทางแบงก์คิ้น จึงนำนวัตกรรมแก้ไขไฟส่องสว่างมิติใหม่ มาพัฒนาออกแบบให้เป็นไฟวงแหวนทรง Square Shape ซึ่งเวลาสตาร์ทเครื่องยนต์ไฟวงแหวนที่เป็นแอลอีดี จะติดในเวลากลางวัน พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นไฟเดย์ไลท์ และ เดย์ไทม์เข้าไป ทำให้ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน30% ซึ่งค่าใช่จ่ายเฉลี่ยประมาณ 3-4 หมื่นบาท ต่อ  คัน โดยรถยนต์ของโจมทางศูนย์บริการ “Bankkin Automotive”ทำการแก้ไขระบบไฟส่องสว่าง “ไฟเดย์ไทม์” เพื่อเพิ่มแสงสว่างในเวลากลางวัน ลดอุบัติเหตุลง 30% และ “ติดเลนส์โปรเจคเตอร์” เพิ่มความสว่างในกลางคืน ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

นายศุกล  ศศิจุลกะ หรือ โจม นักแสดงละครชื่อดังเรื่อง ลิขิตแห่งจันทร์ ทางช่อง 3  เปิดเผยว่า รถยนต์รุ่นHonda Freed เป็นรถยนต์คันโปรดของตนเองซึ่งตนรักมันมาก และผูกพัน เนื่องจากเวลาขับขี่รถยนต์คันนี้ ทำให้เห็นมุมมองกว้างบนท้องถนน แต่ตอนนี้ประสบปัญหาไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ จึงนำรถยนต์เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ “Bankkin Automotive” หลังจากแก้ไขระบบไฟส่องสว่างเสร็จเรียบร้อย ตนเองรู้สึกประทับใจมาก ไฟส่องสว่างมากขึ้น ชัดเจน ปลอดภัย ไม่แยงตา สวยงามยอมรับเลยว่า แบงก์คิ้น สามารถแข้ไขปัญหาได้ตรงจุด

“รถยนต์สภาพดีอยู่ และเป็นคันที่ชอบ หากมีปัญหาไฟส่องสว่างไม่เพียงพอ เราไม่จำเป็นต้องซื้อคันใหม่ เพียงแค่เรานำมาปรับแต่งไฟใหม่ ก็เหมือนกับเราได้รถยนต์ใหม่ที่ถูกใจ ซึ่งเราควรลงทุนในสิ่งที่คุ้มค่า ปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ของเรา ทุกวันนี้ เขาดูรถยนต์คันไหนสวยไม่สวย เขาดูที่ไฟหน้ากัน ส่องสว่างไหม ปลอดภัยไหมดังนั้นการลงทุนด้านความปลอดภัย คือ การลงทุนคุ้มค่าที่สุด” โจม กล่าว

สนใจแก้ไขระบบไฟส่องสว่างในรถยนต์ Honda Freed หรือ รถยนต์ทุกรุ่นที่ ศูนย์บริการ “Bankkin Automotive” ซอย จรัญสนิทวงศ์ 13 ถนนบางแวก แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร  สอบถามเพิ่มเติมที่ Call centerโทร. 086-6666437ตลอด24ชั่วโมง

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday435
mod_vvisit_counterAll days435

We have: 435 guests online
Your IP: 35.171.146.16
 , 
Today: Sep 22, 2019

6077816