Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’เข้มมาตรการรับมือโควิด-19
‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’เข้มมาตรการรับมือโควิด-19 PDF Print E-mail
Thursday, 26 March 2020 09:29

‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ วางมาตรการเข้มดูแลทุกมิติทั้งภายในและภายนอกเซลล์ แกลเลอรี่ กรุงเทพฯ และ พัทยา รวมถึงโครงการพลูวิลล่า และโรงแรมที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทฯ ให้เป็นพื้นที่สะอาด ปลอดภัย โดยได้มีการเพิ่มมาตรการทำความสะอาดด้วยการเพิ่มรอบเป็นทุกๆ 30 นาที ทำความสะอาดครั้งใหญ่ทุกสัปดาห์ และการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานและลูกค้า เพื่อเน้นย้ำความปลอดภัยและสร้างความความมั่นใจยิ่งขึ้น

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย เปิดเผยว่า ฮาบิแทท กรุ๊ป มีความห่วงใยต่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า รวมถึงพนักงานของบริษัทฯทุกท่าน และไม่ได้นิ่งนอนใจต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด จึงดำเนินการทั้งทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยด้วยการกำหนดมาตรการต่างๆตามแนวทางที่สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ เพื่อรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งพื้นที่เซลล์ แกลเลอรี่ ในกรุงเทพฯ และ พัทยา ตลอดจนดูแลความปลอดภัยของพนักงานในองค์กร ทั้งสำนักงานใหญ่ และพื้นที่โครงการก่อสร้างทุกแห่ง

สำหรับมาตรการในเซลล์ แกลเลอรี่ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญที่มีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโครงการต่างๆ ฮาบิแทท กรุ๊ป จึงให้ความสำคัญอย่างมากด้านทั้งในด้านความสะอาดและความปลอดภัย โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค และเชื้อไวรัส ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกเซลล์ แกลเลอรี่ รวมถึงการทำความสะอาดทุกจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง เช่น ราวบันได ลูกบิดประตู ด้วยแอลกฮอล์ทุกๆ 30 นาที พร้อมทั้งการทำความสะอาดครั้งใหญ่ทุกสัปดาห์ พร้อมทั้งการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้า พนักงาน รวมไปถึงพลูวิลล่า และโรงแรมอยู่ภายใต้การบริหาร ได้แก่ เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่า (The Ville Jomtien Pool Villa), ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (X2 Vibe Pattaya Seaphere) และครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) เพื่อสร้างความปลอดภัย ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าฮาบิแทท กรุ๊ป

ทั้งนี้มาตรการภายในสำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ เรายังมีมาตรการให้พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ให้บริการ อีกทั้งตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายแก่ ลูกค้า พนักงาน และผู้มาติดต่อกับทางบริษัทฯ รวมถึงการทำความสะอาด

ทุกจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง เช่น ราวบันได ลูกบิดประตู ด้วยแอลกฮอล์ทุกๆ 30 นาที พร้อมทั้งการทำความสะอาดครั้งใหญ่ทุกสัปดาห์เช่นเดียวกับเซลล์ แกลเลอรี่ พลูวิลล่า และโรงแรมในเครือของฮาบิแทท กรุ๊ป

“บริษัทฯจะมีการติดตามสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิดและต่อเนื่อง ซึ่งเราได้มีการปฎิบัติตามมาตรการและคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขและองค์การอนามัยโลก ทั้งนี้ฮาบิแทท กรุ๊ปพร้อมให้ความร่วมมือ ในการปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า พนักงาน รวมถึงการมีส่วนร่วมที่ดีต่อสังคม” นายชนินทร์กล่าว

ทั้งนี้ ฮาบิแทท กรุ๊ป เตรียมติดตามสถานการณ์เพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า และพนักงานต่อไปโดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.habitatgroup.co.th หรือโทร. 02-168-8266

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/HabitatGroupProperties

ไลน์ @habitatgroup

อินสตาแกรม habitatgroup.th

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday546
mod_vvisit_counterAll days546

We have: 544 guests, 1 members online
Your IP: 35.168.111.204
 , 
Today: Jul 04, 2020

6081056