Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News HubMiner เปิดพรีออเดอร์เครื่องขุดเหรียญคริปโต
HubMiner เปิดพรีออเดอร์เครื่องขุดเหรียญคริปโต PDF Print E-mail
Friday, 22 May 2020 10:23

บิตคอยน์เป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาจากมูลค่าที่พุ่งขึ้นต่อเนื่องจนทำให้ผู้คนมองว่าเหรียญชนิดนี้เป็นโอกาสในการลงทุน แต่กระนั้นคริปโตเคอเรนซี่ก็นับเป็นสกุลเงินที่สร้างผลตอบแทนและสูญเสียมูลค่าได้อย่างรวดเร็วตามแนวโน้มของตลาดที่ยากจะเข้าใจ ดังนั้น การพิจารณาแนวโน้มของตลาด ณ ขณะนั้น และมองหาแนวโน้มความเป็นไปได้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ในการลงทุนของคุณ ด้วยเหตุนี้ HubMiner จึงขอเสนอตัวช่วยด้วยการเปิดตัวเครื่องขุดเหรียญแบบระบายความร้อนด้วยของเหลวโดยตรงรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x 5 Rack ออกมา โดยสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องขุดรุ่นต่าง ๆ ได้ที่ www.hubminer.com

จากการออกแบบเพื่อมอบสุดยอดพลังขุด

ชิปขุด 7nm ASIC HubMiner BoosterX ของ HubMiner เป็นผลลัพธ์จากฮาร์ดแวร์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมให้เพิ่มประสิทธิภาพการแฮชสู่ระดับสูงสุด ขณะเดียวก็ลดอัตราการใช้พลังงานลง ทั้งยังมาพร้อมตัวคอนโทรลเลอร์และซอฟต์แวร์ที่ถูกติดตั้งมาล่วงหน้าภายในเครื่อง โดยหลังผ่านการทดสอบที่เข้มข้นทั้งในแง่ของการประเมินประสิทธิภาพ, การสร้างต้นแบบ และการทดสอบการทำงานในสถานการณ์ที่หนักหน่วงแล้ว ผลิตภัณฑ์เครื่องขุดรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x5 Rack ของ HubMiner พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่กระบวนการผลิตในปริมาณมาก

ราคาและการวางจำหน่าย

เครื่องขุดเหรียญคริปโตรุ่น F-X8 Machine, F-X32 Machine, F-X16 Machine และ F-X16 x5 Rack ของ HubMiner กำลังทำโปรโมชั่นรอบพรีเซลล์อยู่ที่เว็บไซต์ www.hubminer.com ในราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 4,560 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งผู้ซื้อสามารถประหยัดเงินได้ถึง 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ หากสั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย.2563

HubMiner จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งและภาษีให้เอง ลูกค้าจะได้รับตัวเครื่องและอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดไปในราคาที่จ่ายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นเข้ามาเพิ่มเติม “ผู้บริโภคต่างทราบกันดีเราเอาชนะคู่แข่งได้แล้ว เพราะพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงศักยภาพที่ทรงพลังในต้นทุนที่ต่ำมากได้เหมือนเรา เรามีพลังการขุดในอยู่ในมือมหาศาล และนี่ก็เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดในตลาด”  Richard McDermott ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและซีโอโอของ HubMiner กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นไปได้ในการลงทุนในตลาดชั้นหนึ่งให้กับลูกค้า”

++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1114
mod_vvisit_counterAll days1114

We have: 1109 guests online
Your IP: 34.232.62.209
 , 
Today: Jun 06, 2020

6075576