Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Guide Infrared เผยรายได้ไตรมาสแรกโตแกร่ง 20 เท่า
Guide Infrared เผยรายได้ไตรมาสแรกโตแกร่ง 20 เท่า PDF Print E-mail
Thursday, 28 May 2020 08:50

Guide Infrared ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดชั้นนำของจีน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม China Optical Valley เมืองอู่ฮั่น เผยภาพรวมผลประกอบการประจำไตรมาสแรก คาดทำกำไร 17-22.6 ล้านดอลลาร์ (120-160 ล้านหยวน) เพิ่มขึ้น 20 เท่าจากช่วงเดียวกันของปีก่อนซึ่งอยู่ที่ 840,000 ดอลลาร์ (5.97 ล้านหยวน)

ความต้องการใช้งานระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 โดยนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ Guide Infrared ได้ส่งมอบ GUIDE IR Fever Warning System ซึ่งเป็นระบบถ่ายภาพความร้อนและแจ้งเตือนสำหรับการตรวจวัดไข้แบบอัตโนมัติ ไปแล้วกว่า 30,000 ชุด โดยได้รับปัจจัยสนับสนุนจากระบบการจัดการกำลังการผลิตและห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์

เพื่อรับมือกับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและแรงกดดันในห่วงโซ่อุปทานที่สูงขึ้น Guide Infrared จึงได้ทำแผนฉุกเฉินร่วมกับซัพพลายเออร์เพื่อช่วยให้พนักงานกลับมาทำงานในโรงงานได้ ส่งผลให้สามารถผลิตระบบดังกล่าวได้ 1,000 ชุดต่อวัน นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งระบบ GUIDE IR Fever Warning System ตามสถานที่สาธารณะและส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสถานีขนส่งผู้โดยสาร โรงพยาบาล องค์กรขนาดใหญ่ โรงแรม และศูนย์การค้า เพื่อช่วยสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19

นายหวง หลี่ ประธานบริษัท Guide Infrared กล่าวว่า “ในช่วงของการต่อสู้กับการระบาดของโรคซาร์สเมื่อปี 2546 เราสามารถพัฒนาระบบ IR Fever Screening System ที่ถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สำเร็จเป็นครั้งแรก และ 17 ปีต่อมา เราได้ยกระดับขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา จนสามารถผลิตกล้องถ่ายภาพความร้อนที่ขับเคลื่อนด้วย AI และเทคโนโลยีการรู้จำใบหน้าสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิที่รวดเร็วและแม่นยำเป็นบริเวณกว้างได้”

ผลิตภัณฑ์ตรวจวัดไข้ด้วยการถ่ายภาพความร้อนรุ่นล่าสุดของบริษัทได้ผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องทั้งในส่วนซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และอัลกอริทึมโดยใช้โครงข่ายประสาทเทียมสำหรับการเรียนรู้เชิงลึก Guide Infrared เปิดตัวระบบถ่ายภาพความร้อนออกมาหลายรุ่น ประกอบไปด้วยระบบ IR Fever Warning System แบบติดตั้งถาวร กล้องจับความร้อนสำหรับตรวจวัดไข้แบบพกพา และเครื่องวัดไข้สำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อตอบสนองลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย

ด้วยคำนึงถึงปัญหาด้านความปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 จีนได้เปลี่ยนรูปแบบการจัดงาน China Import and Export Fair (Canton Fair) ไปเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มิถุนายน โดย Guide Infrared จะเข้าร่วมงานและสาธิตผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนที่ขายดีที่สุดของบริษัท ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ทั้งสามรายการข้างต้น ผ่านการไลฟ์สตรีม โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดดังกล่าวได้ทางเฟซบุ๊กของบริษัท @GuideSensmart

++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1109
mod_vvisit_counterAll days1109

We have: 1107 guests online
Your IP: 3.236.64.1
 , 
Today: Jul 03, 2020

6080264