Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ“แมวไม่อยู่ หนูระเริง”
สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ“แมวไม่อยู่ หนูระเริง” PDF Print E-mail
Friday, 03 July 2020 21:29

สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ “สวอท์ช” (SWATCH) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษฉลอง 72 ปีการก่อตั้งสมาคมฯ โดยเชิญภาพฝีพระหัตถ์ปีนักษัตร “แมวไม่อยู่ หนูระเริง” ซึ่งสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานให้เป็นสิริมงคลในโอกาสฉลองครบ 6 รอบหรือ 72 ปีของสมาคมฯ ในปีพ.ศ. 2563 ซึ่งตรงกับปีนักษัตรปีชวด มาประดับบนหน้าปัดนาฬิกา

ในโอกาสพิเศษนี้ สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ฯ ได้ร่วมกับสวอท์ชผลิตนาฬิการุ่นพิเศษโดยเลือกนาฬิกาสวอท์ช New Gent รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ หน้าปัดขนาด 41 มม. ประดับพระนามาภิไธย “สธ” พร้อมภาพฝีพระหัตถ์ประจำปีนักษัตรปีชวด โดยใช้เทคนิคการพิมพ์หน้าปัดแบบสามมิติ ผลิตเพียง 720 เรือนเท่านั้น วางจำหน่ายในราคาเรือนละ 5,720 บาท

สมาคมฯ จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเข้าสมทบกิจกรรมสาธารณกุศลของสมาคมฯ โดยเฉพาะการให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อให้มีโอกาสศึกษาต่อในสายอาชีพ และนำความรู้กลับมาพัฒนาบ้านเกิดของตนเองเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน  และจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2550 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  ซึ่งมีที่ตั้งกระจายอยู่ในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศต่อไป

นางกอบลาภ โปษะกฤษณะ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ฯ กล่าวว่า “นาฬิการุ่นพิเศษที่เราจัดทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 72 ปีของการก่อตั้งสมาคมฯ นอกจากจะเป็นที่ระลึกในโอกาสพิเศษนี้แล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมทำบุญ สร้างโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และช่วยเหลือโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารได้มีกำลังใจและมีความพร้อมในการรักษาและดูแลสุขภาพประชาชน   การที่สมาคมฯ สนับสนุนการศึกษาและการส่งเสริมด้านการสาธารณสุขอย่างต่อเนื่องมาตลอด 72 ปีนี้ เป็นการสนองพระคุณและเดินตามรอยพระบาทของสมเด็จเจ้าฟ้ากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ องค์อุปภัมภ์ของสมาคมฯ ตามวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งสมาคมฯ ในด้านกิจการสาธารณกุศลอีกด้วย”

สมาคมฯ เปิดให้สั่งจองนาฬิกาสวอท์ชรุ่นพิเศษนี้ได้ที่เพจของสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ ในพระอุปถัมภ์ https://www.facebook.com/swissstudentsalumni   หรือที่ร้านสวอท์ชแฟลกชิปสโตร์ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday11072
mod_vvisit_counterYesterday33989
mod_vvisit_counterAll days91559224

We have: 1922 guests online
Your IP: 18.207.98.97
 , 
Today: Aug 13, 2020

6060152