Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News Frank จับมือ Tune Protect เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่
Frank จับมือ Tune Protect เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่ PDF Print E-mail
Saturday, 04 July 2020 09:29

Frank โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำ ร่วมมือกับ Tune Protect ประกันภัยการเดินทางจากสายการบิน AirAsia ที่มีแนวคิดให้ทุกคนเข้าถึงการเดินทางง่ายๆ ดั่งสโลแกนที่ว่า “ใครๆ ก็บินได้” ซึ่งบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด มหาชน มุ่งมั่นให้การทำประกันภัยเป็นเรื่องง่าย เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ประกันเดินทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศบนเว็บไซต์ frank.co.th เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการความอุ่นใจระหว่างท่องเที่ยวในราคาที่คุ้มค่า พร้อมระบบการซื้อที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน และรับกรมธรรม์ผ่านทางอีเมลทันที

การร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งสำคัญของ บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ที่จะขยายธุรกิจประกันภัยการเดินทางออนไลน์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance โดยการร่วมมือกับ Tune Protect ที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้โดยสารบนสายการบินเฉพาะ ให้ความคุ้มครองในด้านต่าง ๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล กระเป๋าเดินทาง การยกเลิกการเดินทาง การอพยพแบบฉุกเฉิน และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รวมไปถึงความคุ้มครองการเล่นกีฬาที่มีความเสี่ยงภัยสูงด้วย

สำหรับแพ็กเกจประกันเดินทางออนไลน์จาก Frank จะมีให้เลือกทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยประกันเดินทางภายในประเทศเริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาท ก็ทำให้คุณเที่ยวไทยได้อย่างอุ่นใจ ส่วนแผนประกันเดินทางต่างประเทศเริ่มต้นเพียงแค่ 210 บาทเท่านั้น สามารถนำไปยื่นขอวีซ่าได้ทั่วโลก* พร้อมระบุวันเวลาตามที่ต้องการเดินทางได้

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งได้ร่วมงานกับ Tune Protect ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านประกันเดินทาง ทำให้เรามีแผนประกันที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น” นายฮัรเปรม ดูวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ. ทูนประกันภัย กล่าวว่า “มีความยินดีอย่างมากที่ได้จับมือกับ Frank Insurance Broker ในฐานะโบรกเกอร์ที่เป็นผู้นำด้านการขายประกันภัยการเดินทางแบบออนไลน์ด้วยรูปแบบที่น่าสนใจและเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งตรงกับนโยบายของเราที่อยากให้การซื้อประกันภัยเข้าถึงได้แบบง่ายๆ โดยที่เราเองก็มีเป้าหมายในอนาคตอันใกล้นี้ที่จะเป็นผู้นำด้าน Digital Insurance”

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันเดินทางของ Tune Protect ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ frank.co.th ซึ่งจะมีระบบเปรียบเทียบแผนประกันให้เข้าใจง่าย และขั้นตอนชำระเงินไม่ยุ่งยากซับซ้อน ด้วยกระเป๋าเงิน e-wallet หรือบัตรเครดิต บัตรเดบิต  หรือผ่าน Rabbit LINE Pay ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่การเลือกซื้อขายจนถึงการชำระเงิน พร้อมการันตีความพึงพอใจด้านการให้บริการ ตามสโลแกนที่ว่า Frank ประกันภัยที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจกับคุณ

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด มหาชน (Tune Protect) ได้ก่อตั้งขึ้นภายใต้ Tune Ins Holdings Berhad (TIH) อันประกอบไปด้วยผู้ถือหุ้นหลักคือ แอร์เอเชียและกลุ่มธนาคาร CIMB รวมทั้งกลุ่มผู้ถือหุ้นที่มีความมั่นคงทางด้านการเงินอีกจำนวนหนึ่ง โดยที่ Tune Protect เป็นบริษัทประกันภัยที่ทำธุรกิจทั้งประกันภัยตรงและประกันภัยต่อซึ่งครอบคลุม 17 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก และขยายไปยังกลุ่มประเทศตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) อีกด้วย

บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยเเลนด์) จำกัด ผู้นำด้านประกันภัยออนไลน์ หรือ Insurtech ในประเทศไทย ก่อตั้งมาด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการทำให้ประกันภัยเป็นเรื่องที่รวดเร็ว เรียบง่าย และจริงใจ โดดเด่นด้านการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์แบบครบวงจร ทั้งเปรียบเทียบแผน เลือกซื้อ จ่ายเงิน ไปจนถึงรับแผนประกัน ปัจจุบันให้บริการทั้งประกันรถยนต์ ประกันจักรยานยนต์ ประกันบ้าน ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ และประกันเดินทาง

การร่วมมือกันระหว่าง frank.co.th และ Tune Protect นอกจากจะสร้างประโยชน์ให้ลูกค้าสามารถเลือกประกันเดินทางที่ตรงใจแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Penguin Privilege ที่มอบดีลพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงโปรโมชั่นส่วนลดมากมายที่ Frank จะนำเสนอให้กับคุณ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday7923
mod_vvisit_counterYesterday33989
mod_vvisit_counterAll days91556075

We have: 402 guests online
Your IP: 18.207.98.97
 , 
Today: Aug 13, 2020

6075192