Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ลาซาด้าจับมือยูนิลีเวอร์ ยกระดับการช้อปออนไลน์ให้มีความหมาย
ลาซาด้าจับมือยูนิลีเวอร์ ยกระดับการช้อปออนไลน์ให้มีความหมาย PDF Print E-mail
Friday, 10 July 2020 09:18

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย จับมือยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย พันธมิตรทางธุรกิจและผู้นำธุรกิจอุปโภคบริโภค โดยเล็งเห็นความสำคัญของสุขอนามัยและการดูแลความสะอาด ส่งแคมเปญ “Unlimit Giving Power พลังในมือคุณ…ส่งต่อการให้ไม่สิ้นสุด” ร่วมกันสร้างสุขอนามัยที่ดีให้เด็กไทยผ่าน Lazada x Unilever Super Brand Day ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีความหมายมากกว่าเคย โดย 1 คำสั่งซื้อ มีมูลค่าเท่ากับ 10 บาท สมทบทุนการจัดซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อส่งมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน

ขณะที่คนไทยได้ปรับตัวก้าวเข้าสู่ชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal กันระยะหนึ่งแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์สุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยสินค้าประเภทของใช้ส่วนตัว (Personal Care) เพื่อสุขอนามัยที่ดี ติดใน 10 อันดับสินค้ายอดนิยมมียอดขายเฉลี่ยเติบโตสูงสุดบนแพลทฟอร์มลาซาด้า ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา (1 มกราคม – 17 พฤษภาคม 2563) ทั้งนี้ผู้คนยังคงต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังเพื่อเฝ้าป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกที่สอง ทุกคนต่างต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยและดูแลรักษาความสะอาดส่วนตัวและที่อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้นเพื่อป้องกันเชื้อโรค นอกจากนี้ยังต้องเตรียมความพร้อมสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่ทยอยกลับไปดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติ โดยเฉพาะในเดือนกรกฎาคมนี้ที่โรงเรียนเริ่มเปิดเทอม จึงต้องเตรียมความพร้อมในการสร้างสภาพแวดล้อมและสุขอนามัยที่ดีทั้งที่บ้าน ที่โรงเรียนและที่ทำงาน ยกระดับมาตรฐานใหม่ในด้านความสะอาดส่วนบุคคลให้ดียิ่งกว่าเดิม

ลาซาด้าเชิญชวนให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากยูนิลีเวอร์เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขอนามัยในครอบครัวและคนที่รัก โดยร่วมสร้างจิตสำนึกในการรักษาสุขอนามัยส่วนบุคคล เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการล้างมือด้วยสบู่ครั้งละ 20 วินาที ชำระล้างร่างกายทันทีที่ถึงบ้าน หมั่นทำความสะอาดที่อยู่อาศัยและพื้นผิวบริเวณต่างๆ เป็นประจำ ซึ่งยูนิลีเวอร์มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ช่วยดูแลด้านสุขอนามัยและความสะอาด ตอบโจทย์ทุกจุดประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมรับมือกับชีวิตวิถีใหม่ อาทิ สบู่เหลวล้างมือ วาสลีน เฮลธี้ พลัส แฮนด์ วอช คลีน แอนด์ แคร์, สบู่ทำความสะอาดผิวกาย วาสลีน เฮลธี้ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง บอดี้ วอช คลีน แอนด์ แคร์, โปรแมกซ์ ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์

ให้การช้อปออนไลน์ครั้งนี้มีความหมายมากกว่าเคย โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อและปลูกฝังพื้นฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนไปกับลาซาด้าและยูนิลีเวอร์ใน Lazada x Unilever Super Brand Day วันที่ 10 กรกฎาคมนี้ วันเดียวเท่านั้นในการซื้อสินค้าจากเครือยูนิลีเวอร์ในราคาพิเศษสุด โดย ทุกๆ 1 คำสั่งซื้อมีมูลค่า 10 บาท ในการสมทบทุนจัดซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและส่งมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน อย่าพลาด! นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเพื่อทำความสะอาดสุขอนามัยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังได้ส่งต่อพลังแห่งการให้กลับคืนสู่สังคมอีกด้วย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday492
mod_vvisit_counterAll days492

We have: 491 guests online
Your IP: 3.80.5.103
 , 
Today: Jun 25, 2021

8182672