Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News อลิอันซ์ อยุธยา ปลื้มแคมเปญ CARE DAY รุกเดินหน้าต่อเนื่อง
อลิอันซ์ อยุธยา ปลื้มแคมเปญ CARE DAY รุกเดินหน้าต่อเนื่อง PDF Print E-mail
Sunday, 21 February 2021 20:48

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ต่อยอดความสำเร็จแคมเปญ CARE DAY เดินหน้าต่อเนื่อง ใช้โอกาสเดือนแห่งความรักส่งความห่วงใยให้แก่ลูกค้า ภายใต้ธีม CARE DAY Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา รวมพลังตัวแทนฝ่ายขาย ผู้บริหาร รวมถึงพนักงานโทรศัพท์หาลูกค้า สอบถามทุกข์สุขแสดงความห่วงใยที่มีต่อกันในช่วงเวลาที่ต้องห่าง พร้อมแนะนำบริการด้านดิจิทัลที่เพิ่มความสะดวก ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องออกนอกบ้าน สร้างความอุ่นใจที่มีอลิอันซ์ อยุธยาอยู่เคียงข้างร่วมผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “บริษัทได้จัดแคมเปญ CARE DAY มาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อครั้งมีการระบาดของโควิดในระลอกแรก โดยได้ให้ตัวแทนและพนักงานของบริษัทโทรหาลูกค้าทั่วประเทศกว่า 5,000 สาย ถือว่าประสบความสำเร็จมาก โดยผลจากการวัดความพึงพอใจของลูกค้าในปี 2020 ที่ผ่านมา ในกลุ่มลูกค้าที่ให้คะแนนความภักดี พบว่า 40% ชื่นชมการให้บริการของตัวแทนอลิอันซ์ อยุธยาและในปีที่ผ่านมา ถึงแม้พบหน้ากันน้อยลง แต่ยังได้รับความใส่ใจในการดูแลให้บริการเช่นเดิม มาปีนี้ เกิดการระบาดโควิดระลอกใหม่ ทุกคนยังต้องรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด เราจึงใช้โอกาสในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักส่งความรักความห่วงใยให้กับลูกค้าในช่วงที่ยังคงต้องห่างกัน พร้อมให้ข้อมูลเรื่องการบริการด้านดิจิทัล ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถใช้บริการได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน อาทิ การเคลมประกัน การดาวน์โหลดหนังสือรับรองการรับชำระเบี้ย การชำระเบี้ยประกัน การแจ้งเตือนวันครบกำหนดชำระ ผ่านแอปพลิเคชั่น My Allianz รวมถึงโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตสำหรับท่านที่ใกล้ถึงกำหนดชำระเบี้ย เป็นต้น”

แคมเปญ CARE DAY  Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา ครั้งนี้ จะมีการนัดหมายตัวแทนจากทั่วประเทศ โทรหาลูกค้าในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 โดยตัวแทนที่ร่วมแคมเปญสามารถโทรหาลูกค้าได้ตามเวลาที่สะดวก และจะมีการนัดหมายให้เข้ามาพูดคุยอัพเดทการโทรและบอกเล่าเสียงตอบรับจากลูกค้าผ่านระบบ Virtual Live เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ในการจัดกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในอนาคต

“กิจกรรมในครั้งนี้ คาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมไม่ต่ำกว่า 300 คน และตั้งเป้าในการโทรหาลูกค้าทั่วประเทศให้ได้ประมาณ 5,000 – 7,000 คน อลิอันซ์ อยุธยา มุ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งในการผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดแคมเปญ CARE DAY Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา จะสร้างความประทับใจและกำลังใจให้กับลูกค้าให้ผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน” นางสาวพัชรา กล่าวทิ้งท้าย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday583
mod_vvisit_counterAll days583

We have: 583 guests online
Your IP: 3.80.5.103
 , 
Today: Jun 25, 2021

8177616