Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ไทยพาณิชย์พร้อมอวดโฉมเทคโนโลยีด้านประกันภัย
ไทยพาณิชย์พร้อมอวดโฉมเทคโนโลยีด้านประกันภัย PDF Print E-mail
Monday, 25 October 2021 21:59

ไทยพาณิชย์ตอกย้ำตัวจริงในธุรกิจประกันภัย นำโชว์เคสผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการด้านดิจิทัล ภายใต้คอนเซ็ปต์ SCB Digital Insurance on Your Click พร้อมเผยเทคโนโลยี Insurance Engine ยกระดับธุรกิจประกันภัยสุดล้ำที่มาตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง ภายในมหกรรมด้านประกันภัยแบบออนไลน์ครั้งแรกของไทย Thailand InsurTech Fair 2021 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2564

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดเผยว่า ธนาคารได้เข้าร่วมมหกรรมด้านประกันภัยแบบออนไลน์ครั้งแรกของไทย Thailand InsurTech Fair 2021 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ด้วยเล็งเห็นถึงวัตถุประสงค์ในการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะมีส่วนช่วยยกระดับธุรกิจประกันภัย ตลอดจนให้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องการให้ความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินแก่ผู้บริโภค โดยบูธของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ใน Exhibition Hall 1 ซึ่งเป็นบูธที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในงาน Thailand InsurTech Fair 2021  เพื่อตั้งใจที่จะตอกย้ำบทบาทของผู้นำในธุรกิจประกันภัย ตลอดจนนำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการในฐานะนายหน้าประกันชีวิตและวินาศภัย โดยผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อประกันภัยในรูปแบบออนไลน์จนถึงการบริการด้านดิจิทัลที่จะสร้างความสะดวกสบายได้ด้วยเพียงปลายนิ้ว สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของบูธภายใต้ชื่อ SCB Digital Insurance on Your Click

ผู้เข้าชมบูธของไทยพาณิชย์ จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการจากเทคโนโลยีที่เรียกว่า Insurance Engine หรือ ชั้นวางประกันดิจิทัล ที่รวบรวมแบบประกันภัยไว้มากมาย ซึ่งจะเชื่อมต่อ API กับบริษัทประกันภัยที่เป็นพันธมิตร ซึ่งข้อดีของ Insurance Engine คือ ความสามารถในการช่วยให้ธนาคารนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตรงความต้องการของลูกค้า นับเป็นการยกระดับธุรกิจประกันภัย เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ผู้ชมภายในบูธจะได้สัมผัสประสบการณ์การซื้อประกันภัย การบริการเคลมออนไลน์ และบริการตรวจสอบกรมธรรม์ออนไลน์ ผ่านแอป SCB EASY รวมถึงการทำความรู้จักกับ Digital Insurance ประกันภัยออนไลน์ online.scbprotect.co.th จากบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด และ SCB PROTECT App ผู้ช่วยสำคัญยามฉุกเฉิน เมื่อซื้อประกันภัยจาก SCB Protect

“เราไม่ได้มองก่อนและหลังการขายเท่านั้น แต่ประกันภัยยังเป็นเรื่องการบริการและการให้คำแนะนำกับลูกค้าของเรา ซึ่งหน้าที่ของไทยพาณิชย์คือการดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เพื่อให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์กับเราในระยะยาว เราจึงนำเสนอการบริการที่สร้างความสะดวกสบาย และเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้แก่ลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล”

นางสาวปรมาศิริ กล่าวด้วยว่า วันนี้เทคโนโลยีมีความหลากหลายทั้งเรื่องประกันภัยและบริการอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยไทยพาณิชย์มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการเป็นแพลตฟอร์มทางการเงินธนาคารจึงได้นำผลิตภัณฑ์และบริการ ที่เป็นนอกเหนือจากการประกันภัย (Beyond Insurance) จากบริษัทในเครือมาร่วมโชว์เคสภายในงานด้วย อาทิ แอปพลิเคชัน Robinhood และแอปพลิเคชัน Money Thunder เพื่อตอกย้ำว่าวันนี้ผู้ให้บริการทางการเงินที่ครบวงจรจะช่วยให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ผู้ที่เข้าชมบูธไทยพาณิชย์ภายใน Thailand InsurTech Fair 2021 สามารถร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย และสำหรับผู้ที่ซื้อประกันภัยกับไทยพาณิชย์ภายในงานจะได้รับสิทธิพิเศษด้วยเช่นกัน

พบกับบูธไทยพาณิชย์ในรูปแบบ Virtual SCB Digital Insurance on Your Click ได้ที่ www.tif2021.com  ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 30 ตุลาคม 2564

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it


Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday3613
mod_vvisit_counterYesterday48721
mod_vvisit_counterAll days100778979

We have: 771 guests online
Your IP: 54.158.251.104
 , 
Today: Dec 08, 2021

15683800