Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ไทยสมุทร ส่งตัวช่วยวางแผนทางการเงิน “โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 12/5”
ไทยสมุทร ส่งตัวช่วยวางแผนทางการเงิน “โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 12/5” PDF Print E-mail
Saturday, 14 May 2022 08:53

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ (CEO) เผยว่าสถานการณ์ COVID-19 ได้สร้างความไม่แน่นอนให้กับวิถีชีวิตผู้คนเป็นอย่างมาก การวางแผนการเงินเพื่อพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝันจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหนึ่งในแนวคิด OCEAN  LIFE LOVE MINDSET ที่เรายึดมั่น “LOVE YOUR WEALTH คือการส่งเสริมให้คนไทยรักการออมในรูปแบบประกันชีวิตและวางแผนทางการเงิน” จึงเป็นสิ่งที่เราใส่ใจและให้ความสำคัญ ดังนั้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้ส่งแบบประกันสะสมทรัพย์ระยะสั้น เพื่อส่งเสริมให้คุณเก็บออมในรูปแบบประกันชีวิตได้อย่างมีเป้าหมาย และเป็นทางเลือกใหม่ที่จะช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้อย่างชาญฉลาดกับ “โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 12/5” แบบประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการ ทั้งความคุ้มครองชีวิต(2)สูงสุด 505% (ระหว่างปีกรมธรรม์ที่ 5 - 12) พร้อมเงินคืนระหว่างสัญญาทุกปี รับเงินคืน 3% ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 5 และ รับเงินคืน 4% ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6 – 11 เมื่อครบกำหนดสัญญารับเงินก้อน 524% รวมรับเงินผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญาสูงสุด 563% อีกทั้งยังสามารถขอทำสัญญาเพิ่มเติมได้ อาทิ สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ  สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคร้ายแรง สัญญาเพิ่มเติมค่าชดเชยรายได้รายวัน หรือสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองอุบัติเหตุ เพื่อเติมเต็มให้ครบทุกความต้องการ  “โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 12/5” รับประกันภัยบุคคลอายุตั้งแต่ 30 วัน – 75 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายปี และเบี้ยประกันชีวิตสามารถนำไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 100,000 บาทต่อปี   ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าส่งมอบการวางแผนทางการเงินที่มั่นคงให้คนไทยพร้อมรับมือกับทุกวิกฤต ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย  เพื่อทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

ข้อควรทราบ:

โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 12/5 รับเงินคืน 3% ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 5 และ 4% ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6 – 11

กรณีเสียชีวิต บริษัทฯ จะจ่ายผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ หรือมูลค่าเวนคืนกรมธรรม์ (แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า)

% หมายถึง เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

การรับประกันภัยเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด

ความคุ้มครองและการจ่ายผลประโยชน์ต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์

ผู้เอาประกันภัยที่ประสงค์จะนำเบี้ยประกันชีวิตหรือเบี้ยประกันสุขภาพ (ถ้ามี) ไปอ้างอิงลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาต้องแจ้งความประสงค์และยินยอมให้บริษัทนำส่งข้อมูลเบี้ยประกันภัยให้กรมสรรพากร

การลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday13734
mod_vvisit_counterYesterday64730
mod_vvisit_counterAll days108933276

We have: 511 guests online
Your IP: 34.231.247.88
 , 
Today: May 25, 2022

8159872