Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News แอลจี จับมือ ‘แบร์วอช’-‘แอล.พี.เอ็น.’เปิดตัวLG Smart Laundry Lounge
แอลจี จับมือ ‘แบร์วอช’-‘แอล.พี.เอ็น.’เปิดตัวLG Smart Laundry Lounge PDF Print E-mail
Monday, 23 May 2022 10:34

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ร่วมมือกับ แบร์วอช (BearWash) ผู้ดูแลธุรกิจสะดวกซักที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง และบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว LG Smart Laundry Lounge คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ คอนโดลุมพินี พาร์ค วิภาวดี – จตุจักร บริเวณชั้น 1 อาคาร C ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกบ้านและลูกค้าที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565  เป็นต้นไป โดยแอลจียังได้ยกระดับประสบการณ์ในการให้บริการด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชัน LG Laundry Lounge ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะเครื่องซักผ้าว่าง โดยไม่จำเป็นต้องรอคิวที่หน้าร้าน พร้อมเลือกโปรแกรมและตรวจสอบระยะเวลาในการซักผ้า และชำระเงินผ่านทางแอปพลิเคชันดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ แบร์วอช ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการของเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจี ยังได้ติดตั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีที่ LG Smart Laundry Lounge 16 เครื่อง และในอีก 20 สาขาของแบร์วอชเป็นจำนวนรวมกว่า 300 เครื่อง อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายในการขยายความร่วมมือในการสร้างคอนเซ็ปต์สโตร์ร่วมกับแอลจีกว่า 5 สาขาต่อปี ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

มร. ซองฮัน จาง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว LG Smart Laundry Lounge แห่งแรกในประเทศไทย และเชื่อมั่นว่าแนวคิดของคอนเซ็ปต์สโตร์ล่าสุดนี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากทั้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการธุรกิจสะดวกซักและผู้ประกอบการเอง แอลจียังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อมุ่งตอบโจทย์ความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโอกาสในการสัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมที่ล้ำสมัยของเรา ทั้งในบ้านและนอกบ้านให้แก่ผู้บริโภคในไทย เราจึงได้ต่อยอดความรู้ความเชี่ยวชาญจากการพัฒนาการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน LG ThinQ ที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแอลจี มาใช้ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน LG Laundry Lounge ที่จะช่วยมอบความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการธุรกิจสะดวกซักของแบร์วอช ซึ่งช่วยให้ประหยัดเวลาในการซักผ้า และตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ยุค IoT ได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น”

การเปิดตัว LG Smart Laundry Lounge คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ คอนโดลุมพินี พาร์ค วิภาวดี – จตุจักร ครั้งนี้ ยังเกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือบริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ย่านศูนย์กลางธุรกิจ ซึ่งเป็นที่ตั้งของออฟฟิศ มหาวิทยาลัย และที่พักอาศัย ทำให้ LG Smart Laundry Lounge จะเป็นทางเลือกในการอำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศ นักเรียนและนักศึกษา รวมไปถึงผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี ผู้บริหารระดับสูง บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวว่า “LPN มั่นใจว่าการเปิดตัว LG Smart Laundry Lounge คอนเซ็ปต์สโตร์ในครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยให้กับผู้ใช้บริการ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิด “น่าอยู่” (Livable Home) ที่ LPN ให้ความสำคัญ สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทาง LPN พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง “แอลจี” และ “แบร์วอช” ในการสร้าง LG Smart Laundry Lounge อย่างต่อเนื่อง”

สำหรับผลิตภัณฑ์ของแอลจีที่ให้บริการที่ LG Smart Laundry Lounge ประกอบด้วยเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีรุ่น GIANT 8 เครื่อง และเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีรุ่น TITAN อีก 8 เครื่อง ซึ่งโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการประหยัดเวลาในการซักและการอบภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง พร้อมระบบน้ำร้อน น้ำอุ่น และน้ำเย็น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการทำความสะอาดเนื้อผ้าที่หลากหลาย และระบบฆ่าเชื้อที่ช่วยทำความสะอาดถังซักในช่วงก่อน ระหว่าง และหลังการซักผ้า ช่วยให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีความแข็งแรงและทนทาน เหมาะกับการใช้งานในระยะยาว นอกจากนี้ แอลจียังให้บริการตู้ถนอมผ้า LG Styler ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี TrueSteamTM ในการดูแลผ้าตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันในรูปแบบ 4-in-1 ด้วยการทำงานของ 4 โปรแกรมหลัก ได้แก่ โปรแกรม Sanitary ที่ขจัดสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย และฝุ่นละออง ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ โปรแกรม Refresh ขจัดกลิ่นอาหารหรือกลิ่นอับในเสื้อผ้า โปรแกรม Gentle Dry ที่ช่วยอบผ้าเปียกชื้นเล็กน้อยได้อย่างอ่อนโยนและดูแลเนื้อผ้าให้นุ่มฟู และฟังก์ชั่น Pants Press ช่วยรักษารอยจีบของกางเกงให้เรียบ โดยแอลจีเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ LG Smart Laundry Lounge ได้สัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมการดูแลผ้าล่าสุดจากตู้ถนอมผ้า LG Styler ที่ให้บริการอยู่ 2 เครื่อง

ผู้ใช้บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจีที่ LG Smart Laundry Lounge สามารถใช้แอปพลิเคชัน LG Laundry Lounge บนสมาร์ทโฟน ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อช่วยดูแลการซักผ้าตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเริ่มจากการเช็คสถานะเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าที่ว่างโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอคิวที่ร้าน จากนั้นสามารถติดตามขั้นตอนการทำงานของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าผ่านแอปพลิเคชันได้จากทุกที่ทุกเวลา และอำนวยความสะดวกมากขึ้นด้วยการชำระเงินโดยการสแกน QR code ผ่านบริการ Mobile Banking ของทุกธนาคาร ในขณะเดียวกัน ผู้ประกอบการธุรกิจสะดวกซักก็ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจด้วยการใช้แอปพลิเคชันดังกล่าว ในการตรวจสอบยอดการชำระเงิน และการได้รับการแจ้งเตือนถึงปัญหาของเครื่องซักผ้าเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าที่กำลังใช้บริการได้อย่างทันท่วงที เป็นต้น

นายอภิวงษ์ วนะไชยเกียรติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แบร์มิกซ์ จำกัด กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแอลจี ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการของเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ของแอลจี เราเชื่อว่าทั้งนวัตกรรมเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์และบริการแอปพลิเคชัน LG Laundry Lounge ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก จะช่วยเสริมการให้บริการของแบร์วอชที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด และนอกจาก LG Laundry Lounge จะเข้ามาตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบแล้ว แอปพลิเคชันดังกล่าวยังช่วยให้การดำเนินธุรกิจของแบร์วอชมีความคล่องตัวมากขึ้น จากความสะดวกในการตรวจสอบยอดการชำระเงินของลูกค้า และการแจ้งเตือนเมื่อเกิดปัญหาระหว่างการทำงานของเครื่องซักผ้าอย่างทันท่วงที ผ่านเพียงไม่กี่คลิกบนโทรศัพท์มือถือ และยังสามารถตรวจสอบได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนด้านการบำรุงรักษาได้เป็นอย่างดี”

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday32924
mod_vvisit_counterYesterday62590
mod_vvisit_counterAll days114086886

We have: 920 guests online
Your IP: 44.200.30.73
 , 
Today: Aug 10, 2022

8197648