Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home IR & PR “แอสเซทไวส์”ชวนสายเฮลท์ตี้ สร้างสุขภาพดีกับกิจกรรมวิ่งการกุศลแห่งปี“AssetWise Beauty Run 2024”
“แอสเซทไวส์”ชวนสายเฮลท์ตี้ สร้างสุขภาพดีกับกิจกรรมวิ่งการกุศลแห่งปี“AssetWise Beauty Run 2024” PDF Print E-mail
Friday, 01 December 2023 14:41

กลับมาอีกครั้ง !! กิจกรรมวิ่งการกุศล “AssetWise Beauty Run 2024”  ที่ชวนสายเฮลท์ตี้ ทั้งเหล่านักวิ่งตัวยง แฟนนางงาม และคนที่รักสุขภาพ มาสร้างการสุขภาพที่ดี และชื่นชมบรรยากาศความสวยงามร่มรื่นของสวนสาธารณะ พร้อมกระทบไหล่ แอนโทเนีย โพซิ้ว และ คิม ธิติสรรค์ กู้ดเบิร์น โดยรายได้เพื่อสมทบทุนก่อสร้างสถาบันมะเร็งแห่งชาติแห่งใหม่ ในวันที่ 14 มกราคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) กรุงเทพมหานคร

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “AssetWise Beauty Run” ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ถืออีกหนึ่งกิจกรรมที่แอสเซทไวส์มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการสร้างสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ของการสร้างความสุขในการใช้ชีวิต เพื่อส่งต่อโอกาสที่ดีสู่สังคม โดยในปีที่ผ่านมาถือว่าประสบสำเร็จอย่างมาก มีนักวิ่งและคนรักสุขภาพร่วมกิจกรรมกว่า 1,500 คน

ในปีนี้บริษัทฯ ยังได้ผนึกพันธมิตรสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพมหานคร, บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้ถือลิขสิทธ์การประกวด Miss Universe Thailand, บริษัท แอคทีฟ แอพพาเรล จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Mister International Thailand และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อเดินหน้าสานต่อความสำเร็จของการจัดกิจกรรม

“AssetWise Beauty Run 2024 ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นงานวิ่งใส่ใจในสุขภาพแล้ว กิจกรรมภายในงานยังจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ GrowGreen ซึ่งเป็นแนวคิดเรื่องของการใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่ทาง AssetWise ยึดถือมาโดยตลอด และเพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โดยเสื้อสำหรับนักวิ่ง ทางบริษัทฯ จะผลิตด้วยเส้นใยรีไซเคิลจากขวดพลาสติก (Poly Recycle) พร้อมลดการใช้ยานพาหนะด้วยการจัดส่งอุปกรณ์การแข่งขันทางพัสดุให้กับเหล่านักวิ่งทุกคน รวมถึงเหรียญที่ระลึก ยังถูกผลิตขึ้นจากการนำฝาขวดพลาสติกมารีไซเคิล และรณรงค์ด้าน ZeroWaste ภายในงานเพื่อคัดแยกขยะ แล้วนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

งานนี้นอกจากผู้ร่วมงานจะได้มีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้ร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม และอิ่มเอมใจกับเป็นผู้ให้ไปพร้อมกัน ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรม บริษัทฯ จะนำไปมอบเพื่อสมทบทุนสร้างสถาบันมะเร็งแห่งชาติแห่งใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการรองรับ และการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งให้มากยิ่งขึ้น” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

สำหรับกิจกรรม “AssetWise Beauty Run 2024” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 ณ สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป โดยแบ่งระยะทางการแข่งขัน เป็น 2 ประเภทได้แก่ ระยะทาง 5 กิโลเมตร (Fun Run) จำหน่ายบัตรในราคา 600 บาท และ ระยะทาง 10 กิโลเมตร (Mini Marathon) จำหน่ายบัตรในราคา 750 บาท

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมอบรางวัลพิเศษ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของการวิ่งในครั้งนี้อีกด้วย กับ รางวัล Fancy เพื่อชวนเหล่านักวิ่ง Fancy ร่วมวิ่งในชุดสุดเลิศ สุดปัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไม่มงฯจะงงมาก” ซึ่งรางวัลนี้จะตัดสินโดยคณะกรรมการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม AssetWise Beauty Run 2024”  ได้ที่ https://www.runlah.com/events/awbr2024   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook Page : Beauty Run BY AssetWise

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday58590
mod_vvisit_counterYesterday87655
mod_vvisit_counterAll days164485390

We have: 683 guests online
Your IP: 18.207.129.175
 , 
Today: Feb 29, 2024

4231792