Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Daily Research WCG DIAMONDยืนยันความต้องการซื้อจิวเวลลี่สวนเศรษฐกิจ
WCG DIAMONDยืนยันความต้องการซื้อจิวเวลลี่สวนเศรษฐกิจ PDF Print E-mail
Thursday, 16 March 2017 11:10

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยความต้องการซื้อสินค้าจิวเวลลี่โตสวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา พบลูกค้าปรับพฤติกรรมซื้อเครื่องประดับราคาประหยัดและซื้อเพื่อการลงทุนมากขึ้น ย้ำตลาดแข่งขันสูงแต่ยังมีช่องว่างสำหรับแบรนด์ใหม่ที่มีคุณภาพสูง มั่นใจช่องทางขายแบบตัวแทนจำหน่ายและเน้นออกแบบสินค้าใหม่ป้อนตลาดเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่าแม้เศรษฐกิจของประเทศอยู่ในภาวะที่ชะลอตัวมาหลายปี แต่ไม่ได้กระทบกับธุรกิจเครื่องประดับและจิวเวลลี่มากนัก เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาความต้องการซื้อของลูกค้ายังมีอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ได้ปรับพฤติกรรมการจับจ่ายและหันมานิยมซื้อในราคาที่ประหยัดมากขึ้นเพราะเครื่องประดับประเภทต่าง ๆ ยังมีความสำคัญต่อการใช้งานของลูกค้าในยุคปัจจุบัน เช่น บางคนมีไว้เพื่อออกงานสังคม รวมทั้งอีกจำนวนไม่น้อยที่ซื้อไว้เพื่อเป็นสินทรัพย์และเพื่อการลงทุน จึงทำให้ตลาดมีการแข่งขันเพื่อผลิตสินค้าออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ อย่างไรก็ตาม การสร้างแบรนด์จิวเวลลี่ยังไม่แพร่หลายมากนักทำให้ตลาดในเมืองไทยแข่งขันกันอยู่ไม่กี่แบรนด์ จึงยังมีช่องว่างสำหรับแบรนด์ใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทำการตลาดรวมทั้งการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพตรงกับความต้องการของผู้ซื้อ

“ปัจจัยดังกล่าวเป็นโอกาสสำหรับการขยายตลาดของแบรนด์ WCG DIAMOND ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบเครื่องประดับทั้งแหวนเพชร ต่างหู กำไร สร้อยคอ ฯลฯ ซึ่งจะมีแบบใหม่ ๆ ออกมาให้ลูกค้าเลือกทุกสัปดาห์ และได้กำหนดราคาเพื่อให้ผู้ที่มีรายได้ปานกลางสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่าย ทั้งนี้เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายซึ่งเป็นช่องทางหลักในการกระจายสินค้าของบริษัทฯ มีโอกาสประสบความสำเร็จในการลงทุน เพราะที่ผ่านมามีตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากที่สามารถขยายกิจการจากการลงทุนที่เริ่มเพียง 1 แสนบาท เมื่อได้กำไรจากการขายจึงขยายการลงทุนและสามารถเปิดร้านเพชรเป็นของตนเอง ซึ่งบริษัทฯ มีนโยบายที่ชัดเจนในการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายที่มุ่งมั่นในการมีธุรกิจเป็นของตนเอง” นางศุภากรณ์กล่าว

ที่ผ่านมาบริษัทฯ มั่นใจว่ากลยุทธ์การขายผ่านตัวแทนจำหน่ายนั้นมาถูกทางเพราะนอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้คนสามารถสร้างธุรกิจเป็นของตนเองได้ไม่ยากแล้ว ยังสามารถลดต้นทุนในการขยายสาขาแต่เน้นการทำงานร่วมกับนักลงทุนเพื่อผลักดันให้เกิดสาขา WCG DIAMOND ภายใต้การบริหารร่วมกับตัวแทนจำหน่าย ขณะนี้บริษัทฯ ได้เปิดกว้างสำหรับบุคคลทั่วไปทั้งที่ต้องการลงทุนเพื่อหารายได้เสริมและต้องการสร้างธุรกิจเป็นของตนเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวดับบลิว ซี จี ไดมอนด์             สำหรับผู้ที่สนใจชมสินค้าหรือลงทุนในธุรกิจเพชร และสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.comหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-758-7745,085-936-7855

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday9401
mod_vvisit_counterYesterday23651
mod_vvisit_counterAll days76837407

We have: 428 guests online
Your IP: 54.80.189.255
 , 
Today: May 22, 2018

4208808