Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News พฤกษา เปิดตัว“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ”
พฤกษา เปิดตัว“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” PDF Print E-mail
Thursday, 12 October 2017 07:06

พฤกษา เรียลเอสเตท ผู้นำอันดับหนึ่งในวงการอสังหาฯ เปิดตัวโครงการ Loyalty “พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” มอบความสุขและสิทธิพิเศษในเรื่องการอยู่อาศัย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้า โดยร่วมจับมือกับแบรนด์ชั้นนำกว่า 108 แห่ง มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และสิทธิพิเศษมากมาย  พร้อมมอบ Starbucks e-Coupon มูลค่า 200 บาท สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการวันนี้

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันพฤกษา เรียลเอสเตท มียอดขายที่อยู่อาศัยสะสมรวมกว่า 200,000 ยูนิต มีสมาชิกในครอบครัวมากกว่า 800,000 คน  จึงได้พัฒนาระบบ CRM (Customer Relationship Management)  เพื่อบริหารจัดการฐานข้อมูลลูกค้า และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกขั้นตอน ตั้งแต่ก่อนส่งมอบบ้านจนถึงลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ว ล่าสุดได้สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษ  “พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” (Pruksa Family Privilege)  ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% และสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย ทั้ง โรงแรม รีสอร์ต เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และร้านอาหาร จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย  เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจเป็นสมาชิกครอบครัวพฤกษา   ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงทุกกระบวนการทำงาน เพื่อส่งมอบคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า

“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ”  คัดสรร 108 สิทธิประโยชน์เพื่อคนรักบ้าน จากหลากหลายเบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้จ่ายเรื่องบ้าน ให้กลายเป็นเรื่องเบาสบายสำหรับคุณ (Spend Better) ด้วยการจับมือกับแบรนด์ชั้นนำในหมวดเฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน และบริการเกี่ยวกับบ้าน เช่น SB Furniture, True, Power Mall , Singha, Food Panda, Uber และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต (Stay Better)  ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสุดชิคหลากหลายสไตล์ แหล่งการเรียนรู้สำหรับครอบครัว และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ  เช่น Casa Lapin, Yamaha Music School, Anantara, X2, Calm Spa และอื่นๆ อีกมากมาย

“พฤกษา แฟมิลี่ พริวิเลจ” นอกจากจะเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าพฤกษาแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจโครงการของพฤกษา ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวพฤกษา เพียงแค่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการของพฤกษาวันนี้ และให้ข้อมูลในแบบสอบถามผ่านแท็บแล็ต หรือสมาร์ทโฟน ตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับประสบการณ์ทันสมัยสุดๆ กับStarbucks e-Coupon มูลค่า 200 บาท โดยพฤกษาเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายแรกที่มอบ Starbucks             e-coupon เป็นของขวัญช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการใช้สิทธิ์ได้มากขึ้นกว่าเดิม

พบกับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงสมัครเป็นสมาชิก privilege.pruksa.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday11639
mod_vvisit_counterYesterday38562
mod_vvisit_counterAll days84418982

We have: 581 guests online
Your IP: 54.90.204.233
 , 
Today: Feb 16, 2019

6050624