Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News TVD ทำผลงาน ธ.ค.ทุบสถิติในรอบปีหนุน Q4/60 ฟื้น
TVD ทำผลงาน ธ.ค.ทุบสถิติในรอบปีหนุน Q4/60 ฟื้น PDF Print E-mail
Monday, 12 February 2018 13:37

บมจ.ทีวี ไดเร็ค หรือ TVD โชว์ความสำเร็จการปรับกลยุทธ์รุกใช้สื่อโฆษณาทางช่องทีวีดิจิทัล หลังยอดขายสินค้าปรับตัวดีขึ้นอย่างชัดเจนและเห็นผลดีในทุกช่องทางการจำหน่าย ทั้งโฮมช็อปปิ้ง ออนไลน์และร้านค้าปลีก TV Direct Showcase ดันยอดขายเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมาทำสถิติสูงสุดในรอบปี หนุนภาพรวมการดำเนินงาน Q4/60 ฟื้นตัว ด้านผู้บริหารมั่นใจมาถูกทาง เดินหน้ารุกใช้สื่อโฆษณาทางทีวีดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง

นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี  ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางการตลาดหลากหลายช่องทาง (Multi-Screen) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการผลักดันผลการดำเนินงานฟื้นตัวได้ตามเป้าหมาย หลังตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่ผ่านมาได้ปรับกลยุทธ์รุกใช้สื่อโฆษณาสินค้าทางทีวีดิจิทัลช่องต่างๆ และปรับรูปแบบเนื้อหาที่นำเสนอใหม่ให้สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้สินค้าที่นำมาโฆษณามียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนในทุกๆ ช่องทางการจำหน่าย ทั้งช่องทางโฮมช็อปปิ้ง ช่องทางออนไลน์และร้าน TV Direct Showcase โดยสินค้าบางรายการมียอดขายเพิ่มขึ้นเกินกว่าที่คาดไว้ และยังช่วยยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ทีวี ไดเร็ค ในสายตาผู้บริโภคให้มีความทันสมัยมากขึ้น

ทั้งนี้ จากผลตอบรับที่ดีดังกล่าว ส่งผลต่อภาพรวมการขายสินค้าช่วงไตรมาส 4/60 ที่ฟื้นตัวดีขึ้นและเติบโตได้ดีกว่าทุกไตรมาสของปีที่ผ่านมา โดยยอดขายเดือนธันวาคมปีก่อนสามารถทำสถิติสูงสุดในรอบปี จากปัจจัยสนับสนุนการใช้สื่อโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยที่ดีขึ้นจากการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลรวมถึงกำลังซื้อของผู้บริโภคปรับตัวดีขึ้น

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TVD กล่าวว่า ภาพรวมเศรษฐกิจและความต้องการซื้อสินค้าที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะสินค้าใหม่ๆ ที่แก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวันได้ และยังมีแรงส่งต่อถึงเดือนมกราคมปี 2561 ที่สามารถสร้างยอดขายในระดับที่น่าพอใจ ดังนั้น บริษัทฯ จึงประเมินว่าภาพรวมการดำเนินงานไตรมาส 1/61 มีแนวโน้มเติบโตได้ตามเป้าหมาย ซึ่งเป็นการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องจากช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยเม็ดเงินโฆษณาทางช่องทีวีดิจิทัลเพื่อใช้โปรโมทสินค้าและสร้างการรับรู้ถึงผู้บริโภคในวงกว้างที่ TVD จ่ายไป สามารถสร้างผลตอบรับได้เป็นที่น่าพอใจ

“จากยอดสั่งซื้อสินค้าที่เพิ่มขึ้นเป็นการพิสูจน์ว่าเราปรับกลยุทธ์มาถูกทาง แม้ต้องใช้งบเพื่อการโฆษณาเพิ่มขึ้น แต่ก็เห็นผลในการสร้างยอดขายเป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นปี 2561 จึงเป็นปีที่บริษัทฯ ยังคงใช้สื่อโฆษณากระจายผ่านช่องทีวีดิจิทัลช่องต่างๆ ในช่วงเวลาที่หลากหลายเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มและผลักดันผลการดำเนินงานเติบโตตามเป้าหมาย” นายทรงพล กล่าว

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday15011
mod_vvisit_counterYesterday35907
mod_vvisit_counterAll days83360001

We have: 337 guests online
Your IP: 3.80.32.33
 , 
Today: Jan 21, 2019

6050760