Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News อยากมีบ้านต้องมา!! งานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป@กรุงเทพฯ
อยากมีบ้านต้องมา!! งานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป@กรุงเทพฯ PDF Print E-mail
Wednesday, 20 June 2018 14:54

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ฉลองครบรอบ 65 ปี จัดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป ประจำปี 2561 : GH Bank Expo 2018” ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศั ยครบวงจรแห่งปี 6 จังหวัดทุกภูมิภาค ประเดิม กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รวมโปรโมชั่นพิเศษของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมกว่า 80 บูธ พร้อมใจกันทำให้คนไทยมีบ้าน ภายในงานพบกับ 6 ไฮไลท์สำคัญ นำโดย 1) สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ ลดค่าธรรมเนียมสูงสุด 4 ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม และค่าจดทะเบียนจำนอง 2) เงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูง 3) ลดกระหน่ำบ้านใหม่ บ้านมือสอง และบ้านหลุดจำนองรวมกว่า 10,000 รายการ 4) GH Bank Digital Zone : Payment Gateway แนะนำรูปแบบของเทคโนโลยีดิจิทัล ที่ ธอส. นำมาให้บริการลูกค้า 5) สัมมนาวิชาการในหัวข้อที่เกี่ยว ข้องกับเรื่องที่อยู่อาศัยโดยวิ ทยากรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และ 6) ร่วมสนุกลุ้นรับส่วนลด ของรางวัล และความบันเทิงลุ้นรับสิทธิพิเศ ษจากบริษัท/ร้านค้าที่มาร่วมออก บูธในงาน พูดคุยกับศาสตร์ลายเซ็น ตัวเลข ฮวงจุ้ย กับซินแส ชื่อดังระดับประเทศ การแสดงของศิลปินดาราชื่อดัง และเกมลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก สุดพิเศษมากมาย

นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการธนาคารอาคารสงเครา ะห์ (ธอส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาช นในโอกาสที่ ธอส.จะครบรอบ 65 ปีของการดำเนินงานในวันที่ 24 กันยายน 2561 พร้อมสนับสนุนนโยบายรัฐบาลที่ต้ องการสร้างโอกาสให้ประชาชนผู้มี รายได้น้อยได้เข้าถึงที่อยู่อาศั ย ธอส.ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิ จของรัฐที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” จึงได้กำหนดจัดงาน “บ้าน ธอส. เอ็กซ์โป ประจำปี 2561 : GH Bank Expo 2018” ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศั ยครบวงจรแห่งปี โดยกำหนดจัดขึ้นรวม 6 ครั้ง ระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2561 เริ่มต้นที่ “งานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” ประจำปี 2561 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้พบกับความ พิเศษมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ ธอส. โปรโมชั่นลด แลก แจก แถม ของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ กว่า 50 โครงการ รวมถึงโครงการที่อยู่อาศัยของหน่ วยงานภาครัฐ และทรัพย์ NPA ของสถาบันการเงินของรัฐ ทำให้งานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ถือเป็นการผนึกกำลังจากหน่วยงาน ภาครัฐและเอกชนตามแนวทางประชารั ฐ เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนยุทธศาสต ร์ที่อยู่อาศัยของรัฐบาลเพื่ อทำให้คนไทยมีบ้าน พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสั งหาริมทรัพย์ได้อย่างแท้จริง

ด้านนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเ คราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า  “งานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” ประจำปี 2561 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Next Station to Digital Service Station 360 องศา ครบทุกมิติความต้องการเรื่องบ้า น เนื่องจากรวบรวมโปรโมชั่นพิเศษทั้ งของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐ และเอกชน รวมกว่า 80 บูธ พร้อมใจกันจัดทำขึ้นเพื่อทำให้ค นไทยมีบ้าน โดยมีที่อยู่อาศัยทุกระดับราคาม าจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญภายในงานตลอด 4 วัน ประกอบด้วย

1.            สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ (กรอบวงเงิน 6,500 ล้านบาท)

1.1          กรณีกู้ซื้อ/สร้างที่อยู่อาศัยกั บบริษัทและบริษัทในเครือหรือหน่ วยงานที่เข้าร่วมออกบูธ ไม่ต้องจองสิทธิ์ ยื่นคำขอกู้ภายในงาน ระหว่างวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียม 4 ฟรี ได้แก่ (1)ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินทำ       นิติกรรม) (2)ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ทุกวงเงินกู้  (3)ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติ กรรม (1,000 บาท) และ (4) ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง 1% ของวงเงินกู้ตามสัญญา

1.2          กรณีกู้ซื้อ/สร้างที่อยู่อาศัยกั บบริษัทและบริษัทในเครือหรือหน่ วยงานที่เข้าร่วมออกบูธ ไม่ต้องจองสิทธิ์ ยื่นคำขอกู้ที่สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียม 3.5 ฟรี ได้แก่ (1)ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม) (2)ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ทุกวงเงินกู้ (3)ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติ กรรม (1,000 บาท) และ (4)ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง 0.5% ของวงเงินกู้ตามสัญญา

1.3          กรณีกู้ซื้อ/สร้างที่อยู่อาศัยกั บบริษัทและบริษัทในเครือหรือหน่ วยงานที่ไม่เข้าร่วมออกบูธ จองสิทธิ์ภายในงาน ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ยื่นคำขอกู้ภายในงาน ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 หรือยื่นคำขอกู้ที่สาขาทั่วประเ ทศ ระหว่างวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 – 31 สิงหาคม 2561และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561  ได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียม 3.5 ฟรี ได้แก่ (1)ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม) (2)ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ทุกวงเงินกู้  (3)ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติ กรรม (1,000 บาท) และ (4)ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง 0.5% ของวงเงินกู้ตามสัญญา

1.4          กรณีกู้ซื้อ/สร้างที่อยู่อาศัยกั บบริษัทและบริษัทในเครือหรือหน่ วยงานที่ไม่เข้าร่วมออกบูธ จองสิทธิ์ที่สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ยื่นคำขอกู้ที่สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 – วันที่ 31 สิงหาคม 2561 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียม 3 ฟรี ได้แก่ (1)ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม) (2)ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกัน ทุกวงเงินกู้ และ (3)ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติ กรรม (1,000 บาท)

พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ภายในง านพร้อมยื่นคำขอกู้และทำนิติกรร มภายในระยะเวลาและเงื่อนไขที่ธน าคารกำหนด กรณีวงเงินกู้ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป แต่ไม่เกิน 10 ล้านบาท จำนวน 200 ท่านแรก จะได้รับฟรี!! Smart TV ขนาด 40 นิ้ว และกรณีวงเงินกู้ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป จำนวน 25 ท่านแรก จะได้รับฟรี!!  Smart TV ขนาด 55 นิ้ว

2.            เงินฝากออมทรัพย์  รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.80% ต่อปี สำหรับลูกค้าเงินฝากคงเหลือไม่เ กิน 1 ล้านบาท เพียงจองสิทธิ์เงินฝากภายในงานแ ละเปิดบัญชีเงินฝากครั้งแรกขั้ นต่ำ 500 บาท ที่สาขาของ ธอส. ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 จะได้รับของสมนาคุณและรับบัตร ATM ฟรี!! พร้อมได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนี ยมการออกบัตรและค่าธรรมเนียมราย ปีในปีแรก

3.            ลดกระหน่ำบ้านใหม่ บ้านมือสอง และบ้านหลุดจำนองรวมกว่า 10,000 รายการ พบกับบรรดาผู้ประกอบการอสังหาริ มทรัพย์ที่นำโครงการที่อยู่อาศั ยใหม่ทุกระดับราคามากกว่า 50 โครงการ มาจัดทำโปรโมชั่นลดราคาและยังได้ ลุ้นรับของแถมพิเศษ อาทิ รถยนต์ ทองคำ และอยู่อาศัยฟรี!! รวมถึงโครงการที่อยู่อาศัยราคาถู กสำหรับผู้มีรายได้น้อยจากการเค หะแห่งชาติ นวัตกรรมการก่อสร้างที่อยู่อาศั ยหลากหลายรูปแบบโดยบริษัทรับสร้ างบ้าน และ“มหกรรมทรัพย์มือสอง” โดยเปิดจำหน่ายทรัพย์ NPA ทุกประเภทจากสถาบันการเงินของรั ฐ ประกอบด้วย ธอส. ที่ลดราคาจำหน่ายทรัพย์สูงสุดถึ ง 50% จากราคาปกติ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน  ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแ ห่งประเทศไทย ธนาคารอิสลาม และบรรษัทตลาดรองสินเชื่อเพื่อที่ อยู่อาศัย รวมถึงบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุ งเทพพาณิชย์ จำกัด (BAM) และ บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) นอกจากนี้ยังมีการจัดประมูลทรัพ ย์จากกรมบังคับคดี ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 และงานประมูลทรัพย์ของ ธอส. ในวันที่ 5 และ 8 กรกฎาคม 2561 วันละ 250 รายการ โดยทรัพย์ที่ออกประมูลให้ส่วนลด สูงสุด 60% จากราคาปกติ นอกจากนี้ผู้ซื้อทรัพย์ หรือผู้ที่ชนะการประมูลทรัพย์ NPA ของ ธอส. ยังมีสิทธิรับมาตรการพิเศษ ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือน (เฉพาะทรัพย์รายการที่ธนาคารกำห นด) หรือหากเทเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 80% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 80% อีกด้วย

4.GH Bank Digital Zone : Payment Gateway  แนะนำรูปแบบของเทคโนโลยีดิจิทัล ที่ ธอส.  นำมาให้บริการลูกค้าเพื่อตอบโจท ย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุค 4.0 อาทิ เครื่องรับเงินฝากประชารัฐ : GHB Mobile Deposit อำนวยความสะดวกในการรับฝากเงินน อกสถานที่ เครื่องชำระหนี้เงินกู้ไร้เงินส ด : QR Non Cash Payment  ลูกค้าสามารถชำระหนี้เงินกู้ ธอส.โดยใช้  Mobile Application ของธนาคารต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ เพียงสแกน QR Code พร้อมสาธิตการใช้งาน GHB Mobile Application เป็นแอปพลิเคชันใหม่ของ ธอส.ที่ให้บริการลูกค้าได้ครบวง จรตั้งแต่จองคิว      แจ้งความจำนงขอสินเชื่อ ชำระหนี้เงินกู้ โอนเงิน และแจ้งเตือนชำระหนี้ เป็นต้น ซึ่งจะเริ่มเปิดให้ดาวน์โหลดได้ ภายในไตรมาส 3 ของปี 2561 และจะพัฒนาแอปพลิเคชันให้เสร็จส มบูรณ์ภายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 อีกไฮไลท์สำคัญกับเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถเช็คราคาประเมินบ้านทั่วกรุงเทพฯ โดยมีการแสดงตำแหน่งบ้าน  บนแผนที่อย่างชัดเจนอีกด้วย

5.งานสัมมนาวิชาการ เพื่อแบ่งปันข้อมูลความรู้ในหัว ข้อสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ที่อยู่อาศัยโดยวิทยากรทั้งชาวไ ทยและชาวต่างชาติ ประกอบด้วย วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 สัมมนาหัวข้อ International Seminar on Leaving no one behind” Housing and Urban Developments Focusing แบ่งเป็น 3 sessions ได้แก่ 1)วาระใหม่แห่งการพัฒนาที่อยู่อ าศัยและเมืองอย่างยั่งยืน 2)แนวทางในการสร้างที่อยู่อาศัย และ 3)ความสำเร็จในการทำนวัตกรรมสิน เชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยในภูมิภา ค วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 สัมมนาหัวข้อ กฎหมายนายหน้า และวันที่ 8 กรกฎาคม 2561 สัมมนาหัวข้อ ผู้สูงวัยในยุคไทยแลนด์ 4.0 โดยวิทยากรมาบอกเล่าแชร์ประสบกา รณ์จริง อาทิ การะแม พัชรศรี หมาก ปริญ  และ หมอตั้ม จาก Master Chef Thailand Season 2

6.ร่วมสนุกลุ้นรับส่วนลด ของรางวัล และความบันเทิง รับ Privilege Coupon สิทธิพิเศษจากบริษัท/ร้านค้าที่ มาร่วมออกบูธในงานได้ง่าย ๆ เพียง Scan QR Code  “GH Bank Expo 2018” ที่จะปรากฏในรายการต่าง ๆ ทางช่อง MCOT HD และ ช่อง MCOT Family 14 ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2561 นอกจากนี้ภายในงานบนพื้นที่ของเ วทีกลางยังจัดให้มีการพูดคุยศาส ตร์ลายเซ็น ตัวเลข ฮวงจุ้ย กับซินแส ชื่อดังระดับประเทศ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร และ อาจารย์ธนากร ตันอาวัชนการ หรือซินแสมังกร การแสดงของ ศิลปินดาราชื่อดังนำโดยณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา กิจกรรมสอนวาดภาพสีน้ำ ฝึกสมาธิ และเกมลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก สุดพิเศษมากมาย

ทั้งนี้ นอกจาก“งานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” ธนาคารยังกำหนดจัดงานในพื้นที่ภู มิภาค 5 จังหวัด หัวเมืองหลักเพื่อสร้างโอกาสทำใ ห้คนไทยมีบ้านทุกพื้นที่ ประกอบด้วย จ.พิษณุโลก ระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2561 จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2561 จ.นครปฐม ระหว่างวันที่ 2 – 5 สิงหาคม 2561 จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 13 – 15 สิงหาคม 2561 จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2561 และจ.สงขลา ระหว่างวันที่ 7 – 9 กันยายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday23526
mod_vvisit_counterYesterday40819
mod_vvisit_counterAll days83485744

We have: 478 guests online
Your IP: 54.226.58.177
 , 
Today: Jan 24, 2019

6126312