Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ธนชาตจัดเต็ม! สินเชื่อเพื่อคน SME ในงาน Smart SME Expo 2018
ธนชาตจัดเต็ม! สินเชื่อเพื่อคน SME ในงาน Smart SME Expo 2018 PDF Print E-mail
Sunday, 24 June 2018 21:37

ธนชาตยกทัพผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME พร้อมโปรโมชั่นดีๆ บุกงาน Smart SME Expo 2018 เพียบ พิเศษ! เฉพาะในงานลดค่าธรรมเนียมเงินกู้ 0.25% ทั้ง “สินเชื่อ SME ได้ใจ” ไม่เกิน 3 ล้านบาท “SME Biz Smart” ไม่เกิน 20 ล้าน ตบท้ายด้วยน้องใหม่มาแรง “SME บัญชีเดียว พร้อมมอบข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ แบบเหลือเชื่อ พบกันวันที่ 5 – 8 ก.ค. 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิ มแพค เมืองทองธานี  Hall 3-4

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME ร่วมงาน Smart SME Expo 2018 ครบครันเพื่อคน SME ทุกขนาดธุรกิจ พร้อมโปรโมชั่นพิ เศษเฉพาะภายในงาน มอบส่วนลดค่าธรรมเนียมเงินกู้ (Front End Fee) 0.25% สำหรับลูกค้า SME ทุกประเภท  ซึ่งจะทำให้ลูกค้าประหยัดค่ าธรรมเนียมได้เป็นจำนวนมาก จึงมั่นใจว่า โปรโมชั่นในงาน Smart SME Expo 2018 จะเป็นประโยชน์ และตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME ได้อย่างแท้จริง เพราะความสำเร็จของลูกค้าก็คื อความสำเร็จของธนาคาร

สำหรับสินเชื่อ “SME ได้ใจ” ธนาคารเสนอวงเงินกู้ตั้งแต่ 5 แสน – 3 ล้านบาท คุณสมบัติผู้กู้คือมีประสบการณ์ ในธุรกิจมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป และสามารถผ่อนชำระภายใน 10 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยน่าสนใจ มุ่งเน้นกลุ่มที่มีข้อจำกั ดในเรื่องเอกสารแสดงรายได้ หรือการพิสูจน์รายได้เพราะอาจจะ ค้าขายสินค้าด้วยเงินสด โดยทางธนาคารจะส่งเจ้าหน้าที่ ไปช่วยผู้กู้ประเมินรายได้เพื่ อประกอบการยื่นกู้ได้ทันที

ส่วนสินเชื่อ “SME Biz Smart” ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ SME ขนาดกลาง เสนอวงเงินกู้ไม่เกิน 20 ล้านบาท แต่ผู้กู้ต้องมีประสบการณ์ในธุ รกิจมาแล้วอย่างต่ำ 2 ปี อายุ 20 ปีขึ้นไป และมีหลักประกัน ทางธนาคารจะเสนออัตราดอกเบี้ยที่ ต่ำกว่าอัตราทั่วไป และมีหลายทางเลือกขึ้นอยู่กั บการสมัครผลิตภัณฑ์เสริมต่างๆ ของลูกค้าด้วย

และสินเชื่อน้องใหม่  บัญชีเดียว  ธนาคารธนชาตออกแบบมาเพื่อผู้ ประกอบการ SME ที่เป็นนิติบุคคลที่ทำบัญชีเล่ มเดียว แสดงตัวเลขที่เป็นจริงเพียงบั ญชีเดียว เพื่อรองรับนโยบายภาครัฐ และส่งเสริมให้ระบบบัญชีของลู กค้ามีความถูกต้อง แม่นยำ สามารถรองรับระบบการเงินอย่ างครบวงจรในอนาคต  โดยลูกค้าสามารถยื่นกู้ได้ไม่ เกิน  20 ล้านบาทเช่นกัน และมีประสบการณ์ในธุรกิจ 2 ปีขึ้นไป มีหลักประกัน ให้อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5% สองปีแรก  หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะปรั บเป็น 3 ทางเลือก เพื่อให้ผู้กู้เลือกแบบที่ เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บูธธนชาตหมายเลข N 12 ที่ ฮอลล์www.thanachartbank.co.th

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday398
mod_vvisit_counterAll days398

We have: 396 guests online
Your IP: 3.231.220.225
 , 
Today: May 30, 2020

6068904