Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ทีเอ็มบี จัดเต็มโซลูชันช่วยนักลงทุน ยกเว้นค่าธรรมเนียมกองทุนจาก บลจ.ชั้นนำ
ทีเอ็มบี จัดเต็มโซลูชันช่วยนักลงทุน ยกเว้นค่าธรรมเนียมกองทุนจาก บลจ.ชั้นนำ PDF Print E-mail
Wednesday, 03 June 2020 13:35

ทีเอ็มบีเดินหน้าช่วยแบ่งเบาภาระนักลงทุน ด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมกองทุนให้แก่นักลงทุนที่ลงทุนกับทีเอ็มบีในกองทุนที่กำหนดที่อยู่ภายใต้การจัดการของ บลจ.ทหารไทย, บลจ.ธนชาต และ บลจ.ยูโอบี โดยที่นักลงทุนไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Front-end fee) หรือสับเปลี่ยนกองทุนที่ทำรายการผ่านธนาคารตามระยะเวลาที่กำหนด ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนที่วางแผนในการปรับพอร์ตหรือถัวเฉลี่ยต้นทุน และลงทุนเพื่อหวังผลกำไรระยะยาว โดยที่นักลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนโดยไม่มีต้นทุนค่าธรรมเนียม front end/ switching in  ทีเอ็มบีพร้อมคัดกองทุนเด็ดจาก บลจ.ชั้นนำมาให้เลือกอย่างหลากหลาย รองรับความต้องการของนักลงทุนทุกรูปแบบ ช่วยลูกค้าตั้งรับเชิงรุกในทุกสถานการณ์

นางกิดาการ ชัฏสุวรรณ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวม ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แม้เศรษฐกิจทั่วโลกยังอยู่ในภาวะชะลอตัว และการลงทุนยังมีความผันผวน แต่ขณะนี้เริ่มเห็นสัญญาณตลาดหุ้นไต่ระดับกลับมาและมีสัญญาณฟื้นตัวบ้างแล้ว ซึ่งเป็นโอกาสที่นักลงทุนจะเริ่มกลับมาลงทุนเพื่อให้เงินงอกเงยได้ ดังนั้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระผู้ลงทุนเป็นการชั่วคราวในช่วงสภาพเศรษฐกิจการเงินที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับผู้ลงทุนที่เปิดบัญชีผ่านธนาคารทีเอ็มบี จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมกองทุนที่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Front-end fee) สำหรับทุกการซื้อ/สับเปลี่ยนกองทุน (Switching in fee) ที่อยู่ภายใต้การจัดการของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (บลจ.ทหารไทย) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด (บลจ.ธนชาต) และ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูโอบี จำกัด (บลจ. ยูโอบี) ที่มีจำนวนมากกว่า 70 กองทุน ตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยกองทุนของบลจ.ทหารไทย และบลจ.ธนชาต ยกเว้นค่าธรรมเนียมถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ในขณะที่กองทุนของบลจ. ยูโอบี จะยกเว้นค่าธรรมเนียมถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

โดยทีเอ็มบีพร้อมเสนอโซลูชันที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการทางการเงินเพื่อนักลงทุนให้สามารถตั้งรับเชิงรุกได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งในช่วงเศรษฐกิจผันผวนซึ่งนักลงทุนสามารถพักเงินไว้ได้ที่บัญชีเพื่อออม โนฟิกซ์ (No Fixed) ที่ให้ดอกเบี้ยรวมโบนัสพิเศษสูงถึง 1.5% ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ได้ผลตอบแทนแน่นอน และเมื่อเริ่มเห็นสัญญาณตลาดหุ้นเริ่มฟื้นตัว นักลงทุนยังได้รับสิทธิประโยชน์การยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Front-end fee) ให้ลูกค้าที่ลงทุนในกองทุนที่ร่วมรายการ เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนโดยไม่มีต้นทุนค่าธรรมเนียมแรกเข้า นอกจากนี้ เมื่อลูกค้าลงทุนหรือมีสินทรัพย์กับทีเอ็มบีเริ่มต้นตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป ลูกค้าก็จะได้รับเอกสิทธิ์เวลท์ แบงก์กิ้ง ที่ให้สิทธิประโยชน์ทั้งทางด้านการเงินการลงทุน รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ทางด้านไลฟ์สไตล์ที่มีให้เลือกหลากหลาย และหากนักลงทุนต้องการเงินทุนเพิ่มเติม ทีเอ็มบียังวางแผนออกสินเชื่อสำหรับการลงทุนสำหรับลูกค้ารายใหญ่ หรือ Lombard Loan อัตราดอกเบี้ยต่ำ โดยใช้ทรัพย์สินทางการเงินของลูกค้าเป็นหลักประกัน เพื่อเสริมสภาพคล่องให้ลูกค้า และไม่พลาดโอกาสในการลงทุน

ทั้งนี้ TMB Advisory ประเมินว่า แม้การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  จะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลกอย่างรุนแรง ส่งผลให้ตลาดการเงินและการลงทุนผันผวนอย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา แต่ตลาดเริ่มมองไปข้างหน้าภายหลังจากจำนวนผู้ติดเชื้อที่ลดลง และหลายประเทศมีการผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ TMB มองว่าเศรษฐกิจโลกจะเริ่มฟื้นตัวในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2563 เนื่องจากมาตรการทั้งการเงินและการคลังทั่วโลกจะช่วยพยุงและผลักดันเศรษฐกิจให้เข้าสู่ภาวะปกติได้ในที่สุด โดยในปีนี้ เศรษฐกิจโลกส่วนใหญ่จะเติบโตแบบติดลบ ก่อนที่จะฟื้นตัวอย่างช้าๆ ในปีหน้า

“เชื่อว่าในสถานการณ์นี้มีนักลงทุนจำนวนไม่น้อยที่ถือเงินสดไว้ในมือ รอจังหวะกลับเข้ามาสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน เพราะแนวโน้มดอกเบี้ยจะยังเป็นขาลง หรือทรงตัวอยู่ในระดับต่ำ และราคาสินทรัพย์ก็ต่ำลง เหมาะแก่การเข้าไปลงทุน ซึ่งทีเอ็มบีได้คัดกองทุนคุณภาพจากบลจ.ชั้นนำมาให้นักลงทุนเลือกสรรครบทุกความต้องการทางการเงินที่คุ้มค่าในที่เดียว พร้อมเปิดโอกาสในการลงทุนแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะลูกค้าไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือสับเปลี่ยนในกองทุนที่กำหนด จึงเป็นโอกาสในการปรับพอร์ตหรือถัวเฉลี่ยต้นทุน ซึ่งทีเอ็มบีอยากชวนให้ใช้จังหวะนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการปรับมุมมองสู่การลงทุนตั้งรับเชิงรุก ด้วยความเข้าใจและความระมัดระวัง เพื่อหวังผลตอบแทนในระยะยาว ทั้งการพักเงินในบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง หรือสิทธิประโยชน์ทางการเงินและ

ไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ชีวิตในทุกสถานการณ์ ซึ่งโซลูชันเพื่อนักลงทุนนี้จะเป็นโอกาสในการสร้างรากฐานชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น หรือ Financial Well-being” นางกิดาการ กล่าวสรุป

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday706
mod_vvisit_counterAll days706

We have: 706 guests online
Your IP: 3.236.64.1
 , 
Today: Jul 03, 2020

6101520