Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News เอวี (บางกอก) จำกัด ผุด Application Motor Mania
เอวี (บางกอก) จำกัด ผุด Application Motor Mania PDF Print E-mail
Thursday, 23 July 2020 16:18

บริษัท เอวี (บางกอก) จำกัด ผู้ผลิตรายการ ฅ-คนรักรถ ที่อยู่คู่กับผู้ชมมาอย่างยาวนาน และกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 23 ซึ่งในการก้าวย่างสู่ปี่ที่ 23 นั้นทางบริษัทฯ ได้ผุดโปรเจคที่เข้ากับสังคมในยุคปัจจุบัน ยุค 5 G ที่เทคโนโลยีออนไลน์เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น และทำให้โทรศัพท์มือถือเป็นหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในชีวิตประจำวัน ยิ่งช่วงนี้ที่เกิดการระบาดของไวรัส Covid - 19 ยิ่งทำให้การท่องโลกโซเชียลของคนไทยมีมากขึ้นจนติดอับดับต้นๆ ของโลก จากผลสำรวจคนไทยใช้เวลาถึงกว่า 9 ชั่วโมง ในการท่องโลกโซเชียลซึ่งเป็นอันดับ 4 ของโลก และใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อท่องโลกโซเชียลมากเป็นอันดับ 2 ของโลกเฉลี่ยวันละเกือบ 5 ชั่วโมง ทำให้ทางบริษัทฯ ได้พัฒนา Application ขึ้นมาในชื่อ Motor Mania ซึ่งเป็น Application ที่จะรวมรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถจักรยานยนต์จากค่ายต่างๆ, รถยนต์มือสอง, Accessories ตกแต่งรถยนต์, ประกันภัยรถ เป็นต้น สามารถใช้ได้ทั้ง IOS เละ Android เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวกับยานยนต์ได้ง่ายดายในที่เดียว กับ Application Motor Mania

Application Motor Mania ได้ทำขึ้น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับเทคโนโลยียานยนต์ที่น่าสนใจ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้เป็น Application ที่เป็นแหล่งรวมความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่รับรองว่าต้องพิเศษจริงๆ ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีก

ซึ่งในเฟสแรกนี้ทาง Application Motor Mania ได้จับมือกับงาน Bangkok International Motor Show 2020 โดยยกบูทแสดงรถยนต์ที่สุดอลังการเข้าไปอยู่ในมือถือ เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคที่สามารถท่องเที่ยวดูรถของแต่ละค่ายที่นำมาจัดแสดงในงานได้ รู้ถึงราคา และโปรโมชั่นต่างๆ ในงานที่เกิดขึ้น ก่อนตัดสินใจเดินทางเข้าชมงานจริง

และแน่นอน บริเวณด้านหน้าของงาน Bangkok International Motor Show 2020 เรายังมีบูธ Motor Mania Application เพื่อแนะนำ และให้ผู้เข้าชมงานได้ทำความเข้าใจในการใช้งาน Motor Mania Application อีกด้วย ซึ่งเป็นทางหนึ่งที่สามารถรวบรวมแฟนๆ ที่ชอบเกี่ยวกับยานยนต์ให้มาโหลด Application Motor Mania ได้อย่างมากมาย ไม่น้อยกว่า 50,000 ราย โดย Application Motor Mania จะพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้นในเฟสต่อๆ ไปในอนาคต

ทั้งนี้ Application Motor Mania สามารถโหลดมาใช้งานกันได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Play Store มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเมือง Motor Mania เมืองยานยนต์แห่งใหม่ของโลกออนไลน์ อย่าพลาด!! โหลด Application Motor Mania สิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday26376
mod_vvisit_counterYesterday70118
mod_vvisit_counterAll days91718970

We have: 869 guests online
Your IP: 3.226.245.48
 , 
Today: Aug 15, 2020

6058040