Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News OPPO Find X5 Pro 5G วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ
OPPO Find X5 Pro 5G วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ PDF Print E-mail
Saturday, 14 May 2022 11:24

ออปโป้ส่ง OPPO Find X5 Pro 5G สมาร์ตโฟนแฟลกชิปที่ร่วมพัฒนากับ Hasselblad  แบรนด์กล้องระดับโลก สานต่อประสิทธิภาพกล้องระดับตำนาน วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษด้วยการจับมือกันระหว่างออปโป้และพันธมิตร AIS, ดีแทค และ ทรูมูฟ เอช ส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 19,000 บาท

นอกจากนี้เมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน และรับ OPPO Premium Service ที่มาพร้อมกับ 9 บริการสุดพิเศษรวมถึงสิทธิประโยชน์ อย่าง

International Warranty Service บริการรับประกันระหว่างประเทศ

OPPO Care+ บริการเพิ่มการคุ้มครองสมาร์ตโฟนในด้านต่างๆ

Free Replacement บริการเปลี่ยนเครื่องฟรี

Send-In Repair บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรี

Exclusive Hotline สายด่วนบริการลูกค้าสุดพิเศษ

Fast Lane บริการส่งซ่อมช่องทางเร่งด่วน

Exclusive Loan Phone บริการเครื่องสำรองระหว่างการซ่อม

Find Master บริการช่างซ่อมพิเศษ

Booking Service บริการจองคิวล่วงหน้า

รวมถึงหากเป็นสมาชิก My OPPO ระดับ Diamond สามารถรับสิทธิ์ประกันจอแตก 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปีและส่วนลด 20% สำหรับค่าอะไหล่ และอุปกรณ์เสริม ที่ศูนย์บริการออปโป้เซอร์วิส

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โปรดสอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย

โดย OPPO Find X5 Pro 5G คือที่สุดของสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์ที่ผสานรวมระหว่างเทคโนโลยีและศิลปะได้อย่างลงตัว ด้วยระบบกล้องอันทรงพลังที่ขับเคลื่อนด้วย MariSilicon X ซึ่งเป็น Imaging NPU ขนาด 6 นาโนเมตรที่ออปโป้ดีไซน์เองเป็นครั้งแรก มอบพลังการถ่ายวิดีโอ 4K Ultra Night Video และภาพในที่แสงน้อยได้ดีที่สุดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมด้วยความร่วมมือกับแบรนด์กล้องระดับโลก Hasselblad มอบการปรับจูนสีสันของภาพถ่ายให้เป็นธรรมชาติเสมือนตาเห็นพร้อมโหมดต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ ให้คุณถ่ายภาพได้โปรกว่าที่เคย โดดเด่น ล้ำสมัย ด้วยตัวเครื่องโค้งมนไร้รอยต่อ จากฝาหลังที่ทำจากวัสดุเซรามิกพรีเมียมที่มีความแข็งแรง พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงด้วย  Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 แบบมัลติคอร์ รองรับ 5G และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000mAh ที่รองรับการชาร์จแบบ 80W SUPERVOOC™ ทำให้สามารถชาร์จได้ 50% ภายใน 12 นาที และรองรับ 50W AIRVOOC™ การชาร์จแบบไร้สายที่สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 47 นาทีเท่านั้น

OPPO Find X5 Pro 5G มีวางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ สีขาว Ceramic White และสีดำ Glaze Black ในราคา 39,990 บาท เป็นเจ้าของได้แล้วพร้อมกันทั่วไทย ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และพิเศษผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายมอบส่วนลดสูงสุด 19,000 บาท หรือเมื่อซื้อผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ สามารถรับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 15 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565

++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday11370
mod_vvisit_counterYesterday64730
mod_vvisit_counterAll days108930912

We have: 520 guests online
Your IP: 34.231.247.88
 , 
Today: May 25, 2022

8157488