Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธงของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย พร้อมให้บริการ
H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธงของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย พร้อมให้บริการ PDF Print E-mail
Saturday, 02 December 2023 10:51

• H-Space พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยแล้ววันนี้ ครบวงจรทั้งบริการฝ่ายขายและหลังการขาย

• H-Space ยังมีเป้าหมายในการสร้างประสบการณ์ใหม่อีกระดับให้ลูกค้า ด้วยนวัตกรรมมากมาย

ศูนย์ H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ภายใต้การบริหารของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย (HMT) โดยตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 7.45 ไร่ เพียบพร้อมด้วยจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมหรูหราทันสมัย ภายใต้ธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก GDSI 2.0, ห้องเลาจน์รับรองลูกค้า และศูนย์บริการหลังการขายครบวงจรในที่เดียว

ในส่วนของโชว์รูมนั้น ออกแบบตามธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก Global Dealership Space Identity (GDSI 2.0) ผสานสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เข้ากับบรรยากาศที่สะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างลงตัว โดยประสบการณ์ชั้นเลิศไม่ได้จำกัดในส่วนส่วนโชว์รูมเท่านั้น หากยังรวมถึงแผนกบริการหลังการขายครบวงจร ด้วยศูนย์ซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า (EV Repair Center) และศูนย์ซ่อมขุมพลังไฟฟ้าแรงสูง (High-Voltage Repair Center)

ทั้งหมดเต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และควบคุมการทำงานโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญระดับสูงของ HMT นอกจากนั้น ยังมีศูนย์บริการซ่อมแซมตัวถังและทำสี รวมถึงสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ที่พร้อมให้บริการในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ของความผ่อนคลายไปกับ ห้องเลาจน์รับรองลูกค้าที่มีเตียงนวดไฟฟ้าเซราเจม (Ceragem) ไว้บริการ โดยเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพเพื่ออีกระดับของความสบาย และผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ H-Space ยังอำนวยความสะดวกสบายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบ Smart Check-in Kiosk ให้ลูกค้านำรถยนต์เข้าศูนย์บริการอย่างง่ายดาย กับการฝากและรับกุญแจแบบบริการตัวเองที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับส่งรถแบบเดิม ซึ่งพร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6.30 – 20.30 น.

H-Space ยังยกระดับความมั่นใจให้ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดในมาตรฐานงานซ่อมอีกระดับ ด้วยการควบรวมทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานบริการหลังการขายไว้ในจุดเดียว ทั้ง Dialogue Reception การตรวจสอบรถยนต์แบบรอบด้านครบถ้วน 360 องศาโดยผู้เชี่ยวชาญ, ศูนย์อะไหล่ทดแทนที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,200 ตร.ม. และศูนย์ฝึกอบรมช่างเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค สัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ที่ H-Space

สำหรับรายละเอียดติดต่อและเวลาทำการมีดังต่อไปนี้ ฝ่ายขาย

• เวลาทำการ จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

• โทร 02 017 6659

• อีเมล์ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

ฝ่ายหลังการขาย

• เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น.

• โทร 02 017 6655

• อีเมล์ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

ติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมายเข้ารับบริการได้ตามเบอร์ข้างต้น เจ้าหน้าที่ของ HMT พร้อมแล้วที่จะให้บริการทั้งท่าน และรถยนต์ฮุนไดของท่าน

#ฮุนไดมอเตอร์

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: http://worldwide.hyundai.com หรือ http://globalpr.hyundai.com

#ฮุนไดโมบิลิตี้ประเทศไทย

ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อเดือนเมษายน 2566 ในฐานะบริษัทในเครือของฮุนได มอเตอร์ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำวงการรถยนต์และผู้ให้บริการด้านโมบิลิตี้ นอกจากนั้น บริษัทยังเตรียมมอบเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ที่เป็นประโยชน์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านโมบิลิตี้ที่ครบถ้วนในทุกมิติ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะเติบโตไปกับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมดูแลผู้บริโภคชาวไทย ในฐานะเพื่อนร่วมทางที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

+++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday63464
mod_vvisit_counterYesterday87655
mod_vvisit_counterAll days164490264

We have: 995 guests online
Your IP: 18.207.129.175
 , 
Today: Feb 29, 2024

8170456