Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News บลจ.ทิสโก้ฟอร์มฮอตส่งทริกเกอร์ฟันด์ญี่ปุ่นถึงเป้าใน 1 เดือน28วัน
บลจ.ทิสโก้ฟอร์มฮอตส่งทริกเกอร์ฟันด์ญี่ปุ่นถึงเป้าใน 1 เดือน28วัน PDF Print E-mail
Thursday, 17 May 2018 08:19

บลจ.ทิสโก้โชว์ฟอร์มจับจังหวะแม่ น บริหารกองทุนเปิด ทิสโก้ เจแปน อิควิตี้ ทริกเกอร์ 5M#1 ถึงเป้าหมายใน 1 เดือน 28 วัน  ถึงเป้าหมายเป็นกองที่ 4 ของปีนี้ ชี้ตลาดหุ้นญี่ปุ่นยังสดใส บริษัทญี่ปุ่นมีผลประกอบการเติบ โตดี พร้อมได้รับอานิสงส์จากค่าเงินเ ยนอ่อนค่า

นายสาห์รัช ชัฎสุวรรณ ผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (Mr. Saharat Chudsuwan, Head of Marketing and Wealth Advisory, Mutual & Private Fund Business, TISCO Asset Management Co., Ltd.) เปิดเผยว่า จากความเชี่ยวชาญในการจับจังหวะ การลงทุนของบลจ.ทิสโก้ ล่าสุด บลจ.ทิสโก้สามารถบริหารกองทุนเปิ ด ทิสโก้ เจแปน อิควิตี้ ทริกเกอร์ 5M#1 (TJPT5M1) ถึงเป้าหมายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 มีมูลค่า NAV เท่ากับ 10.525 บาทต่อหน่วย ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน 28 วัน นับจากวันที่ 14 มีนาคม 2561 ซึ่งเป็นวันจัดตั้งกองทุน ทั้งนี้ กองทุนนี้ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนี ยมการรับซื้อคืน (Back - end Fee) โดยถือเป็นกองทุนที่ถึงเป้าหมาย เป็นกองทุนที่ 4 ของปีนี้

“ตลาดหุ้นญี่ปุ่นเป็นตลาดที่น่า สนใจอีกแห่งหนึ่งในปีนี้ เนื่องจาก สภาวะเศรษฐกิจยังคงปรับตัวดีขึ้ นเรื่อยๆ ส่งผลให้ผลประกอบการบริษัทญี่ปุ่นยังคงเติบโตดีต่อเนื่อง ขณะที่เงินเยนมีแนวโน้มอ่อนค่าซึ่ งส่งผลดีต่อผลประกอบการบริษั ทเช่นกัน โดยเฉพาะบริษัทที่มีกิจการนอกปร ะเทศและกลุ่มธุรกิจส่งออก อีกทั้งอัตราเงินเฟ้อของญี่ปุ่น ยังอยู่ในระดับต่ำ  ทำให้ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) ยังคงผ่อนคลายนโยบายทางการเงิน เช่น การดำเนินมาตรการ QE เข้าซื้อทั้งพันธบัตร และหุ้นจดทะเบียนในตลาด  โดยที่ยังไม่มีความจำเป็นต้องรี บเร่งในการปรับเปลี่ยนนโยบายทาง การเงินให้เข้มงวดขึ้นในเร็วๆ นี้ ซึ่งถือเป็นประเด็นที่ส่งผลบวกเ พิ่มเติมต่อการลงทุนในตลาดหุ้ นญี่ปุ่น ” นายสาห์รัชกล่าว

ตั้งแต่ปี 2551 จนถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 บลจ.ทิสโก้ออกทริกเกอร์ฟันด์ที่ ลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งหมด 123 กองทุน แบ่งเป็นกองทุนที่อยู่ในระหว่าง กำหนดเวลาการลงทุน 1 กองทุน กองทุนที่ถึงเป้าหมายและเลิกโคร งการแล้ว 97 กองทุนในจำนวนนี้ถึงเป้าหมายในกำ หนดเวลาการลงทุน 70 กองทุนและถึงเป้าหมายนอกกำหนดเว ลาการลงทุน 27 กองทุน ส่วนกองทุนที่ไม่ถึงเป้าหมายในกำ หนดเวลาการลงทุน 25 กองทุนนั้น ยังอยู่ในระหว่างลงทุนเกินกว่ากำ หนดเวลาการลงทุน 5 กองทุน ไม่ถึงเป้าหมายและเลิกกองทุนแล้ ว 20 กองทุน

อย่างไรก็ตาม หน่วยลงทุน TJPT5M1 ได้สับเปลี่ยนไปยังกองทุนเปิด ทิสโก้ พันธบัตรระยะสั้น (TISCOSTF) โดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขการเลิก กองทุนเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนร วม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเ นินงานในอนาคต ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสิ นค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลง ทุน ผู้สนใจกองทุนรวมทิสโก้ สามารถติดต่อ บลจ.ทิสโก้ หรือ ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ TISCO Contact Centerโทร. 02-633-6000 กด 4

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2802
mod_vvisit_counterYesterday39480
mod_vvisit_counterAll days83424201

We have: 486 guests online
Your IP: 18.212.92.235
 , 
Today: Jan 23, 2019

6051624