Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News ปอร์เช่ ไทคานน์ ปรากฏโฉมที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
ปอร์เช่ ไทคานน์ ปรากฏโฉมที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน PDF Print E-mail
Sunday, 21 July 2019 14:04

ปอร์เช่ ไทคาน (Taycan) คันต้นแบบ ปรากฎโฉมต่อสาธารณชนครั้งแรกของโลกกลางมหานคร เซี่ยงไฮ้: Porsche Triple Demo Run ออกสตาร์ทด้วยการวิ่งโชว์ตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกบนสนาม ทดสอบของศูนย์กิจกรรม Porsche Experience Centre (PEC) ไทคานน์ (Taycan) คันต้น แบบที่บางส่วนของรถคันนี้ ยังคงไม่ถูกเปิดเผย จะเดินสายปรากฎโฉมใน 3 ทวีปทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ เริ่มต้นด้วยประเทศจีน สหราชอาณาจักร และปิดท้ายที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นตลาดที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออนาคตของ ยนตกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าสมบูรณ์แบบคันแรกจากปอร์เช่ เพื่อการนี้รถต้นแบบคันดังกล่าวจะได้รับการตกแต่ง ลวดลาย บนหลังคาที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศที่รถคันนี้ได้ปรากฏโฉม: สำหรับประเทศจีน คือลวดลายมังกรที่สวยงามและน่าเกรงขาม โดย Li Chao นักแข่งมากฝีมือจากการแข่งขันรายการ Porsche Carrera Cup Asia รับหน้าที่ควบคุมพวงมาลัยของรถต้นแบบคันนี้

“สมรรถนะการขับขี่อันโดดเด่นเหนือระดับของยนตรกรรมสปอร์ตจากปอร์เช่คือบรรทัดฐานที่ชัดเจนเมื่อพิจารณาถึงวัตถุ ประสงค์หลักในการพัฒนา ไทคานน์ (Taycan) นั่นคือสิ่งที่คุณสามารถสัมผัสและรู้สึกได้ทันทีตั้งแต่จุดสตาร์ท” ข้างต้นคือ ความคิดเห็นของ Li Chao นอกจากนี้เขายังกล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อประสิทธิภาพการบังคับควบคุม ต่อไปอีกว่า: “มันเริ่มขึ้นตั้งแต่สไตล์การขับขี่ที่ดุดันของรถสปอร์ตเต็มพิกัด ไร้ซึ่งการประนีประนอมใดๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ระบบช่วงล่างของ ไทคานน์ ใหม่ (The new Taycan) สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผสมผสานความ แม่นยำในการบังคับทิศทางตามแบบรถสปอร์ตพันธุ์แท้รวมเป็นหนึ่งเดียวได้ อย่างลงตัวกับความผ่อนคลายในการโดยสารเดินทางระยะยาวเฉกเช่นเดียวกับรถซาลูนหรู หนึบแน่น มั่นคง จากการ ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทั้งยังเสริมความคล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบช่วยเลี้ยวล้อหลัง หรือ rear-axle steering”  Li Chao อธิบายเพิ่มเติมว่า “ไทคานน์ (Taycan) ให้การตอบสนองเมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วอย่างแม่นยำ ให้การทรงตัวและยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม”

ปอร์เช่ ไทคานน์ (Porsche Taycan) สามารถทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ให้อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยระยะเวลาต่ำกว่า 3.5 วินาที และเร่งจนแตะระดับความเร็ว 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 12 วินาทีเท่านั้น สำหรับกิจกรรม Porsche Triple Demo Run จุดหมายถัดไปของ ไทคานน์ (Taycan): คือการวิ่งบนเส้นทาง Hill Run ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลความแรงระดับตำนานที่มีชื่อเสียง Festival of Speed ที่ Goodwood (จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 4 ถึง 7 กรกฎาคม 2019) และส่งท้ายด้วยการปรากฎกายในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการชิงแชมป์โลก ABB FIA Formula E Championship ณ มหานคร นิวยอร์ค ระหว่างวันที่ 13 ถึง 14 กรกฎาคม 2019 และ 2 นักแข่งมากฝีมือ Mark Webber และ Neel Jani จะรับหน้าที่ประจำการหลังพวงมาลัยของ ไทคานน์ (Taycan) คันต้นแบบนี้

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกของปอร์เช่ ไทคานน์ (Porsche Taycan) ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าคันดังกล่าวต้องเผชิญกับบททดสอบสุดทรหดเป็นระยะทางรวมกว่าหกล้านกิโลเมตรทั่วทุกมุมโลก สำหรับปอร์เช่ ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าหรือรถสปอร์ตที่ติดตั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในจะต้องผ่านโปรแกรม การทดสอบที่เข้มงวดด้วยสถานการณ์ที่ไม่แตกต่างกัน นอกเหนือจากสมรรถนะระดับสุดยอดที่เป็นคุณสมบัติพื้นฐาน ยนตรกรรมปอร์เช่ ทุกคันต้องสามารถพิสูจน์ได้ซึ่งอรรถประโยชน์ที่พร้อมรองรับการใช้งานในทุกวันและทุกสภาพแวดล้อม ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้อย่างครบถ้วน อาทิ การชาร์จแบตเตอรี่ หรือการควบคุมอุณหภูมิของระบบขับเคลื่อน และบรรยากาศภายในห้องโดยสาร ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกัน ข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ชุดแบตเตอรี่ซึ่งได้รับ การติดตั้งในยนตกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าคันแรกจากปอร์เช่ จะต้องผ่านการทดสอบโดยปราศจากข้อจำกัดใดๆ

Porsche Carrera Cup Asia ตั้งแต่ฤดูกาล 2012 เป็นต้นมา ผลงานของเขาในปี 2018 จบลงด้วยการ คว้าอันดับที่ 3 ในรุ่นPro-Am และอันดับ 12t โอเวอร์ออล และในปีเดียวกัน เขายังสามารถจบการแข่ง ขันในอันดับที่ 5  จากรายการ FIA GT Nations Cup เคียงข้างนักแข่งร่วมทีม Ye Hongli ในเดือนมีนาคม 2019 Chao รับหน้าที่ขับรถแข่งปอร์เช่ 911 จีที 3 อาร์ (Porsche 911 GT3 R) คู่กับ Chris van der Drift ระหว่างงานเปิดตัว China GT ณ สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย

สถานที่จัดกิจกรรม: Porsche Experience Centre (PEC) เซี่ยงไฮ้

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2018 นับเป็นศูนย์กิจกรรม PEC แห่งแรกในทวีปเอเซีย และเป็น Porsche Experience Centre ลำดับที่ 6 ของโลก ศูนย์กิจกรรมแห่งนี้เชื่อมต่อโดยตรงกับสนามแข่งรถยนต์ความเร็วสูง Shanghai International Circuit ที่มีระยะทางกว่า 5.5 กิโลเมตร ประกอบด้วยเส้นทางทดสอบการบังคับควบคุมยาว 1.4-กิโลเมตร พร้อม skid pan สำหรับทดสอบประสิทธิภาพการยึดเกาะของช่วงล่าง รวมทั้ง hydraulic kick plate และ dynamic area เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ทดสอบเข้าถึงประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีสนามทดสอบ off-road อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นทำเลที่ตั้งของศูนย์กิจกรรม PEC เซี่ยงไฮ้ เป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบที่ดีเยี่ยม โดยประชากรชาวจีนประมาณกว่า 300 ล้านคน สามารถเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมง ด้วยรถยนต์

Comments

avatar Chantal
0
 
 
The secret's using standard exericse secrets to get the most of period you do spend
in the gym. Many a person has realized that the online world http://Www.countrypast.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jom.fun%2Fdownload%2F11-download-ace333-for-android-io s-and-windows" rel="nofollow" target="_blank">what
is mobile slot simply like fun like the live deals that 're going on.
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
avatar Romaine
0
 
 
You can create an interval training workouts by combining different internet programs.
Time to go around the table and tell all our loved ones issues we feel most thankful for great.
Just take a look at what happened with Prohibition!

Look into my blog post ... http://www.njcourts.cc/__media__/js/netsoltrademark.php?d=Jom.fun%2Fdownload%2F11-download-ace333-for-android-io s-and-windows" rel="nofollow" target="_blank">ace333 demo id
Post Reply
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
Cancel
B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday13370
mod_vvisit_counterYesterday29975
mod_vvisit_counterAll days91406166

We have: 308 guests online
Your IP: 34.204.169.76
 , 
Today: Aug 19, 2019

6127096