Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home Hot News นับถอยหลังสู่ “LINE NEXPLOSION 2020”
นับถอยหลังสู่ “LINE NEXPLOSION 2020” PDF Print E-mail
Saturday, 15 February 2020 11:51

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 สัปดาห์ ที่ LINE ประเทศไทย จะประกาศกลยุทธ์ของธุรกิจคอนเทนท์ในปี 2020 ในงาน LINE NEXPLOSION ซึ่งหลายคนที่เคยติดตามงานนี้ในปีที่ผ่านๆ มาในชิ่องาน LINE TV NEXPLOSION แล้วปีนี้เมื่อชื่องานเปลี่ยนมาเป็น LINE NEXPLOSION 2020 มันจะมีอะไรที่เปลี่ยนไป และมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เราๆ หรือไม่ จากที่เคยติดตามงานนี้มา เป็นที่ทราบดีว่า ในงานจะอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดและผังคอนเทนท์คุณภาพ ที่ไม่ได้สร้างความตื่นเต้นสำหรับคนดูหรือผู้บริโภคเท่านั้น แต่สำหรับนักการตลาด นักโฆษณา และแบรนด์ต่างๆ อีกด้วย กับการอัพเดทเทรนด์ของคอนเทนท์ และเทรนด์ของเครื่องมือการการตลาดใหม่ๆ และหลากหลายที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม LINE แบบจัดเต็ม ต้องคอยจับตาดูกัน

งานนี้ มี ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทัพผู้บริหารจาก LINE ประเทศไทย ได้แก่ นายกณพ ศุภมานพ รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายธุรกิจคอนเทนท์ และ นายนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายการพาณิชย์ มาเผยข้อมูล

โดยไฮไลท์สำคัญๆ ที่พอจะมีเผยออกมาก่อน ดังนี้

เปิดทศวรรษใหม่กับความท้าทายของ LINE ประเทศไทยในปี 2020 รวมถึงกลยุทธ์ที่จะตอกย้ำความเป็น Life on LINE ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกจังหวะการใช้ชีวิตของผู้ใช้งาน LINE ในยุคดิจิทัล

เรียนรู้จุดแข็งของ “คอนเทนท์คุณภาพ” ผ่านการสะท้อนความสำเร็จบนแพลตฟอร์ม LINE  อาวุธใหม่ที่จะมาเปลี่ยนทิศทางการตลาด และพลิกโฉมวงการดิจิทัลคอนเทนต์ของไทยและเอเชีย

เผยเทรนด์ผู้บริโภค และสุดยอดเครื่องมือทางการตลาดใหม่ล่าสุด เพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้สร้างและเสพคอนเทนต์บน LINE แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในใจของนักโฆษณาการตลาดชั้นนำ

เปิดไลน์อัพออริจินัลคอนเทนต์ของ LINE TV  2020 ครั้งแรก จัดเต็มกับสุดยอดคอนเทนท์คุณภาพตลอดทั้งปีที่การันตีด้วยฝีมือของผู้สร้างระดับแถวหน้าของเมืองไทย คอนเทนท์ใหม่ในปีนี้จะครอบคลุมกลุ่มผู้ชมได้มากกว่าเดิม ตอบโจทย์ผู้ชมมากกว่าที่เคยมีมา

อีกไฮไลทสำคัญยามค่ำคืน เป็นการปิดท้ายด้วย LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่เหล่าคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานนับพัน พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงตลอดงานด้วยโชว์สุดพิเศษที่คุณอาจคาดไม่ถึง เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ใหม่ที่จัดเต็มทุกนาทีจนลืมไม่ลง!

พบกับงาน LINE NEXPLOSION 2020 ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 13:00 น. สำหรับสื่อมวลชนและพันธมิตรทางธุรกิจ และงาน LINE TV AWARDS 2020 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป งานนี้รับเฉพาะผู้มีบัตรเชิญเท่านั้น

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1029
mod_vvisit_counterAll days1029

We have: 1026 guests, 1 members online
Your IP: 35.168.111.204
 , 
Today: Jul 04, 2020

6068320