Forgot your password? Create an account
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
News

Stockwave Online กระแสหุ้นออนไลน์ หุ้น หลักทรัพย์ การเงิน ข่าวเศรษฐกิจ

Home IR & PR “แอสเซทไวส์”คว้า3รางวัลโครงการสุดยอดอสังหาฯ ดีเด่น“PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18”
“แอสเซทไวส์”คว้า3รางวัลโครงการสุดยอดอสังหาฯ ดีเด่น“PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18” PDF Print E-mail
Tuesday, 21 November 2023 12:55

“แอสเซทไวส์” โชว์ผลงานโดดเด่นอีกครั้ง  หลังคว้า 3  รางวัลรวดบนเวที PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18  จากโครงการ ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง –แจ้งวัฒนะ  บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่สไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์น และเดอะไทเทิล ฮาโล 1 รีสอร์ทคอนโดมิเนียมบนทำเลหาดในยาง และยังสามารถคว้ารางวัลเกียรติยศ ‘BCI Asia Top 10 Developers Awards 2023’ จากโครงการเคฟ เอมบริโอ้ รังสิต  ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อส่งมอบบ้านคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีและรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าทั้ง 3 รางวัลนี้ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการจากทั้ง 2 เวทีใหญ่ ที่มองเห็นถึงความตั้งใจและมุ่งมั่นของแอสเซทไวส์ ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยตลอดมา ซึ่งทุกรางวัลที่ได้รับนั้น ถือเป็นแรงผลักดันของแอสเซทไวส์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยให้ดียิ่งขึ้นไป

“รางวัล PropertyGuru Thailand Property Awards ครั้งที่ 18 เป็นเวทีประกาศรางวัลชั้นนำของวงการอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชีย ที่มอบรางวัลด้านต่างๆ ให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีแนวคิดการพัฒนาโครงการ งานก่อสร้าง งานสถาปัตยกรรม งานออกแบบภายในที่โดดเด่น  โดยในปีนี้แอสเซทไวส์สามารถคว้า  2 รางวัลมาครอง คือ รางวัล Winner สาขา Best Housing Development (Bangkok) จากโครงการ ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง – แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่สไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์น  ที่มีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่เน้นความเป็น Modern Architecture มาพร้อมฟังก์ชัน Inner Courtyard ส่วนตัวในบ้านทุกหลัง และรางวัล Highly Commended สาขา Best Condo Development (Phuket) จากโครงการ เดอะไทเทิล ฮาโล 1 รีสอร์ทคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพหาดในยาง โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส  ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 75%  เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกกิจกรรมของอยู่อาศัย เพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง

นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ ยังได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สุดยอดบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่คว้ารางวัลยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย ‘BCI Asia Top 10 Developers Awards 2023’ ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาโครงการคุณภาพจากโครงการเคฟ เอมบริโอ้ รังสิต แคมปัสคอนโดใหม่ มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ใกล้ม.ราชมงคลธัญญบุรี ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ของบริษัทฯ ที่สะท้อนให้เห็นว่า  แอสเซทไวส์มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ทั้งในด้านดีไซน์และฟังก์ชัน สอดคล้องกับแนวคิดของ “We Build Happiness” ซึ่งบริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ ตอบรับเทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงในอนาคต ควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนต่อไป” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

Comments

B
i
u
Quote
Code
List
List item
URL
Name *
Code   
ChronoComments by Joomla Professional Solutions
Submit Comment
 
 

Login

Forgot your password? Create an account
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday48118
mod_vvisit_counterYesterday94803
mod_vvisit_counterAll days155408786

We have: 758 guests, 1 members online
Your IP: 3.235.60.197
 , 
Today: Dec 02, 2023

4229296